V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

ĐT Thụy Điển hú hồn vì sự cố trước thềm trận gặp Anh

Thứ bảy, 07/07/2018 17:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Toàn đội Thụy Điển đã hú hồn khi chuông báo cháy ở khách sạn Samara bất ngờ hoạt động…

Vào lúc 8 giờ sáng nay (theo giờ Nga), các cầu thủ Thụy Điển đã phải chạy long tóc gáy khỏi giường sau khi chuông báo cháy ở khách sạn 5 sao Samara bất ngờ hoạt động. 


Sau khi bật dậy khỏi giường, toàn đội Thụy Điển đã có mặt ở sảnh khách sạn với dáng vẻ vô cùng mệt mỏi và ngơ ngác. Thậm chí, theo thông tin từ khách sạn, một vài thành viên Thụy Điển đã nói với nhau: “Có lẽ chúng ta chẳng làm được cái gì trong ngày hôm nay”.

Một CĐV có mặt ở khách sạn chia sẻ với báo giới: “Nhìn các cầu thủ Thụy Điển thật mệt mỏi. Họ cảm thấy không hài lòng khi không được ngủ đủ giấc trước thềm trận đấu quan trọng. Đây có thể là ưu thế với đội tuyển Anh”.

CĐV người Anh có tên Paul Griggs chia sẻ: “Tôi cảm thấy tiếc cho Thụy Điển. Họ là những con người dễ mến. Việc bị đánh thức bởi chuông báo cháy là điều không nên trước khi diễn ra trận đấu. Tôi nghĩ rằng khách sạn nên tắt tạm nó đi. Dù không có chuyện gì xảy ra nhưng những cầu thủ Thụy Điển đều không vui”.


Trớ trêu thay, cách đây vài ngày, Chủ tịch LĐBĐ Thụy Điển hả hê khi chứng kiến đội tuyển Anh bị vắt kiệt sức trước Colombia: “Chúng ta đang dẫn trước đối thủ 1-0”.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, đội tuyển Anh chỉ thuê khách sạn 4 sao ở vòng ngoại ô Samara (vì đội tuyển Thụy Điển đã ở khách sạn 5 sao tại trung tâm).

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!