V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

ĐT Thái Lan thay HLV trưởng vì lý do khó đỡ

Thứ sáu, 22/03/2019 21:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
ĐT Thái Lan buộc phải tìm kiếm HLV trưởng mới thay thế Sirisak Yodyadthai vì ông này chưa có bằng HLV Pro theo quy định của FIFA.

Cho dù gây ấn tượng mạnh kể từ khi thay thế HLV Milovan Rajevac ở Asian Cup 2019 nhưng Sirisak Yodyadthai không thể trở thành HLV trưởng chính thức của tuyển Thái Lan. Lý do vì ông chưa có bằng HLV Pro theo quy định của FIFA. Tương tự như vậy, trợ lý của ông Sirisak là Choketawee Promrut cũng không có cơ hội dù rất được lòng người hâm mộ nước này.


Thông tin này vừa được Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, Somyos Pumpanmuang xác nhận. Ông Pumpanmuang đã lên tiếng sau khi chịu sức ép từ người hâm mộ Thái Lan, những người yêu cầu liên đoàn trao hợp đồng dài hạn cho ông Sirisak sau chiến thắng 1-0 trước Trung Quốc ở China Cup.

Ông Pumpanmuang nói: “Tôi đã để Sirisak và Choketawee dẫn dắt đội tuyển quốc gia lần này, bởi lẽ họ đã gây ấn tượng mạnh ở Asian Cup và xứng đáng có thêm cơ hội. Thế nhưng, quy tắc của các giải đấu khác nhau”.

“Với FIFA và AFC, HLV đội tuyển quốc gia cũng như các trợ lý phải có bằng cấp theo yêu cầu. Cả hai đều không đủ điều kiện và họ biết liên đoàn đang tạo cơ hội cho họ ghi thêm điểm vào hồ sơ. Họ sẽ có cơ hội trở lại trong tương lai, còn bây giờ, Thái Lan sẽ phải tìm kiếm một HLV mới”.

“Chúng tôi đã liên hệ với một số HLV nhưng bị từ chối. Mọi thứ đôi khi không hoàn hảo như chúng ta muốn. Mọi quyết định đều rất khó khăn và tôi hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục đứng bên cạnh đội bóng”.  

Vô Kỵ
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!