Tin tức

ĐT Futsal Việt Nam nhận tin sốc từ HLV Bruno

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không lâu sau khi cùng ĐT Futsal Việt Nam làm nên kỳ tích tại VCK World Cup Futsal, HLV Bruno Formoso đã tuyên bố từ chức.
ĐT Futsal Việt Nam vừa phải đón nhận tin sốc từ HLV Bruno Formoso. Theo đó, chỉ ít ngày sau khi trở về từ World Cup Futsal 2016, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã xin chia tay đội.

Quyết định của ông Bruno Formoso không chỉ gây sốc với các thành viên trong ĐT Futsal Việt Nam mà còn cả với VFF.


"Quyết định này đến khá bất ngờ", ông Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực LĐBĐ Việt Nam, Trưởng ban futsal Việt Nam chia sẻ. "Nhưng dù sao chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ông. Xin chúc ông thành công trong chặng đường tương lai".

Trong khi đó, chia sẻ về quyết định chia tay ĐT Futsal Việt Nam trong lá thư ngỏ, ông Bruno Formoso cho biết: "Sau World Cup 2016, tôi cảm thấy rằng cần một chút nghỉ ngơi và nghĩ về tương lai. Tôi mong mọi người hiểu cho tôi. Trong tâm khảm của tôi, đây không phải là một lời tạm biệt mà là hẹn gặp lại".

Trong lịch sử ĐT Futsal Việt Nam, ông Bruno Formoso có lẽ là HLV thành công nhất. Trong hai năm rưỡi dẫn dắt ĐT Futsal Việt Nam, ông Bruno đã cùng với đội bóng áo đỏ đạt được những thành quả đáng kể như lọp vào Top 4 châu Á, Top 16 World Cup, giành HCĐ giải futsal CLB châu Á 2015, hạng Nhì giải futsal CLB Đông Nam Á 2015 với Thái Sơn Nam.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
canontb

canontb

Moderator
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/08/13 17:47
Gửi bài lần cuối 15/02/2016 16:34
Năm sinh 1989