V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

ĐT Anh không tung ra “cú đấm hết lực” để giành ngôi đầu?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Gareth Southgate thừa nhận sẽ xoay vòng đội hình trong trận đấu với Bỉ ở lượt đấu cuối.

Với chiến thắng 6-1 trước Panama, đội tuyển Anh đang có cùng 6 điểm và cùng hiệu số bàn thắng bại như Bỉ. Ở lượt đấu cuối, họ sẽ bước vào trận chiến quyết định với Bỉ để tranh ngôi đầu bảng.


Tuy nhiên, HLV Gareth Southgate thừa nhận sẽ xoay vòng ở trận đấu sắp tới, để tạo điều kiện cho các cầu thủ khác của đội tuyển Anh ra sân.

Ông nói: “Thật tuyệt vời khi chúng tôi bước vào trận đấu sắp tới mà không chịu nhiều áp lực. Chúng tôi sẽ đưa ra một số quyết định. Điều quan trọng nhất vẫn là sự hài hòa trong toàn đội bóng.

Một số người đã không thi đấu trong vài tuần qua. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ ra sân. Nhưng điều quan trọng là toàn đội cần duy trì sự ổn định. Tôi đang nghĩ về những điều sẽ làm trong 36 giờ tới, để quyết định xem nên ưu tiên điều gì.

Ở thời điểm này, tôi đang nghĩ về những cầu thủ chưa ra sân. Chúng ta phải làm cho những người chưa được thi đấu hiểu rõ giá trị của mình”.

Lượt trận cuối cùng bảng G sẽ diễn ra sau bảng H. Do đó, cả Anh và Bỉ đều có quyền “chọn lựa” đối thủ tiếp theo ở vòng 1/8.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!