V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

ĐT Anh chọn đội trưởng mới cho World Cup 2018

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Gareth Southgate đã khoanh vùng 4 cầu thủ để trao băng đội trưởng ĐT Anh.

ĐT Anh hiện vẫn chưa có thủ quân chính thức kể từ khi Wayne Rooney tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế. Bởi vậy, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của HLV Gareth Southgate là tìm đội trưởng mới cho Tam sư trước VCK World Cup 2018.


Theo thông tin mới được SunSport đăng tải, HLV Southgate đã có cuộc gặp gỡ với 4 cầu thủ để nói chuyện riêng, bao gồm Jordan Henderson, Eric Dier, Kyle Walker và Joe Hart.

Đây được cho là 4 cái tên đã được HLV Southgate khoanh vùng để trao băng đội trưởng. Trong đó, Jordan Henderson là ứng viên sáng giá nhất. Cách đây ít ngày, ở trận giao hữu với ĐT Hà Lan, tiền vệ của Liverpool chính là người đã ra sân với chiếc băng đội trưởng.

Nhưng vấn đề đáng nói là HLV Southgate vẫn chưa xác định bộ khung chính thức cho ĐT Anh ở VCK World Cup 2018. Thậm chí, ngay cả Henderson cũng chưa chắc suất đá chính. Do đó, theo SunSport, ĐT Anh sẽ không chọn 1 cầu thủ để trao băng đội trưởng mà quyết định chia sẻ trách nhiệm này cho một nhóm cầu thủ.

HLV Southgate sẽ chỉ đưa ra quyết định chính thức ở thời điểm đã chốt danh sách tới Nga. Trong đó, nếu Harry Kane kịp bình phục dự World Cup 2018, anh sẽ là 1 trong những ứng viên.

Trước trận gặp Italia, HLV Southgate khẳng định cách chọn đội trưởng của Azzuri (trao băng thủ quân cho người có số lần khoác áo ĐTQG nhiều nhất) cũng là 1 phương án hay.

Vì vậy, không loại trừ khả năng Joe Hart (75 lần khoác áo ĐT Anh) sẽ được trao vinh dự. Tuy nhiên, hiện tại, người gác đền đang khoác áo West Ham vẫn chưa chắc suất đá chính.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!