V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

ĐT Anh bí người, Wilshere lóe hy vọng dự World Cup

Thứ sáu, 11/05/2018 09:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Do mất một số cầu thủ vì chấn thương, HLV Southgate đã tính tới chuyện triệu tập Jack Wilshere tham dự VCK World Cup 2018.

Theo thông tin được báo giới Anh đăng tải cách đây ít ngày, HLV Gareth Southgate sẽ công bố danh sách các cầu thủ tham dự VCK World Cup 2018 của ĐT Anh chậm nhất vào thứ 5 tuần tới. Đây là thời điểm thích hợp bởi Southgate sẽ có thêm ít ngày để xác định tình trạng cầu thủ sau khi Premier League 2017-18 kết thúc.

Hiện chưa rõ ý định của Gareth Southgate nhưng ông đang gặp một số khó khăn về nhân sự tuyến giữa khi mất Oxlade-Chamberlain (chấn thương). Ngoài ra, tiền vệ Adam Lallana cũng chưa hoàn toàn bình phục.

Vì vậy, theo SportMail, Jack Wilshere đã lọt vào tầm ngắm của Southgate. Ở mùa giải này, Wilshere thi đấu khá tích cực trong màu áo Arsenal, đặc biệt là ở giai đoạn cuối mùa giải. Anh thi đấu không quá tệ và có sự tích lũy thể lực nên được Southgate đánh giá là 1 trong những cầu thủ có thể lấp khoảng trống của Chamberlain.

Cũng theo SportMail, Wilshere gần như chắc chắn sẽ có tên trong danh sách sơ bộ 35 cầu thủ tham dự VCK World Cup 2018. Bản danh sách này sẽ được FA gửi tới FIFA vào thứ Hai tới.

Từ bản danh sách trên, HLV Gareth Southgate sẽ chọn 23 cầu thủ để công bố vào thứ Năm tuần sau. Ngoài ra, chiến lược gia này sẽ bổ sung một số cầu thủ ở dạng "chờ" để đề phòng rủi ro chấn thương trong quá trình luyện tập trước World Cup 2018.