Tin tức

ĐT Đức: Vô kỷ luật, Kruse bị gạch tên

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Joachim Low đã gạch tên tiền đạo Max Kruse khỏi danh sách đội tuyển Đức lần này vì anh bị CLB Wolfsburg kỷ luật.

Trong báo cáo mà Giám đốc thể thao của Wolfsburg, Klaus Allofs, gửi đến HLV Low có cho biết: “Max cần phải sửa chữa một vài chuyện”. Sự vụ dẫn đến án kỷ luật dành cho chân sút này là sau trận đấu với Darmstadt hôm thứ Bảy, Kruse đã di chuyển đến Berlin và ăn mừng sinh nhật lần thứ 28 của mình tại một hộp đêm. Tại đó, anh phát hiện một phụ nữ đã chụp ảnh mình nên đã giật lấy chiếc điện thoại và xóa ảnh.

Không may cho Kruse, người phụ nữ đó lại chính là một phóng viên của tờ nhật báo Bild. Mặc dù đã xin lỗi sau đó nhưng thông tin vẫn đến với CLB Wolfsburg và cầu thủ này nhận án phạt thứ hai trong vòng 2 tuần. Trước đó, cũng trong lần tự do đến Berlin, cầu thủ này bị mất 75.000 euro và có trình báo với cảnh sát.

“Vừa mới tuần trước, tôi đã nói rất rõ với Max Kruse về những gì tôi mong đợi từ cậu ấy, cả trong và ngoài sân cỏ”, Low cho biết trong thông báo của LĐBĐ Đức.

“Tôi muốn các cầu thủ tập trung vào bóng đá, kể cả thời điểm những ngày giữa các trận đấu. Sự việc cuối tuần qua đã đi ngược với sự trông đợi của tôi. Max lại một lần nữa thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và tôi không thể chấp nhận điều đó. VCK Euro đang đến gần và chúng tôi có những mục tiêu lớn với tư cách một đội bóng. Chúng tôi cần các cầu thủ tập trung và nhận thức vị thế của họ là những người phải làm gương”. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!