V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đức Chinh nhập viện, lỡ trận ra quân V-League 2020

Thứ sáu, 06/03/2020 09:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lãnh đạo CLB Đà Nẵng xác nhận tiền đạo Đức Chinh phải nhập viện để điều trị men gan cao.

Đức Chinh vắng mặt ở trận ra quân

Vào cuối tuần này, Đà Nẵng sẽ có trận ra quân V-League 2020 khi họ làm khách của Bình Dương. Đây được dự báo là trận đấu khó khăn với đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức khi không có sự phục vụ của chân sút Hà Đức Chinh. Tiền đạo gốc Phú Thọ đã phải nhập viện để điều trị men gan cao nên chắc chắn sẽ không thể tham dự trận đấu này.

Ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch CLB Đà Nẵng xác nhận: "Đức Chinh đang nằm tại bệnh viện C Đà Nẵng do men gan cao. Chúng tôi không muốn mạo hiểm với sức khỏe của cậu ấy nên đã để cậu ấy ở nhà. Chinh vốn bị siêu vi B sẵn trong người và khi tập nặng thường sẽ ảnh hưởng tới gan. Chúng tôi sẽ chỉ để Chinh tập luyện và thi đấu trở lại khi men gan hạ đến mức an toàn".

Trước thềm V-League 2020, Đức Chinh đã thể hiện phong độ khá ổn định. Tiền đạo 22 tuổi đã ghi được 1 bàn và 3 đường kiến tạo trong những trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới.

Ngoài sự vắng mặt của Đức Chinh, Đà Nẵng cũng đang mất Thanh Thịnh và Đặng Anh Tuấn vì chấn thương. Trong khi đó, lối chơi của Đà Nẵng cũng có thể bị thay đổi ở trận ra quân vì trong thời gian vừa qua, HLV Lê Huỳnh Đức thường sử dụng sơ đồ 2 tiền đạo với Đức Chinh và Ismahil Akinade.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!