V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đụng đến 'vua sân cỏ', bầu Tú ôm hận

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
VPF không thể xử lý Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền và trọng tài Nguyễn Trọng Thư.
Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền (áo hồng)

Như bóng đá số đã thông tin, sau cuộc họp 7/5 chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú đã ký quyết định  không mời trọng tài Nguyễn Văn Kiên tham gia làm nhiệm vụ tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam do VPF tổ chức vô thời hạn. Ngoài ra, VPF cho biết tạm thời không mời ông Dương Văn Hiền (phó ban trọng tài VFF), trọng tài Nguyễn Trọng Thư tham gia làm nhiệm vụ.

Thế nhưng vẫn trong ngày 8/5, trừ trường hợp trọng tài Kiên, thì những gì liên quan đến ông Hiền và trọng tài Thư đã đi ngược lại quyết định của người đứng đầu VPF. Được biết, chiều 8/5 Ban trọng tài VFF cùng với Thường trực VFF, Ban tổng thư ký VFF, VPF và Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia đã có buổi họp về vấn đề này. VFF cho rằng công văn của VPF chưa phù hợp với chức năng, thẩm quyền của đơn vị tổ chức giải. Ông Hiền không chỉ là giám sát trận đấu mà còn là Phó Ban trọng tài. VPF chỉ có quyền không mời ông Hiền làm giám sát trận đấu chứ không thể tước quyền Phó Ban trọng tài, quyền phân công của ông Hiền.

Trong một động thái khác, liên quan đến việc VPF bất ngờ thôi mời làm nhiệm vụ ở mùa bóng 2018, ông Nguyễn Trọng Thư cho biết không có chuyện này. Với vai trò phó Ban trọng tài, có quyền phân công trọng tài, ông Hiền cho biết về trường hợp trọng tài Nguyễn Trọng Thư: “Không có chuyện gì hết, người ta đã quay đầu là bờ, hãy ủng hộ đi. Người ta (trọng tài Nguyễn Trọng Thư – P.V) đang cố gắng làm tốt”.

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư con trai Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi

Với những diễn biến trên, trọng tài Nguyễn Thư có khả năng rất lớn sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ ở V-League 2018. Đây điều hết sức bất ngờ khi chỉ trong vòng 1 ngày chuyện chấn chỉnh, xử lý trọng tài của VPF thay đổi chóng mặt. Có thông tin cho rằng, VPF đã làm không đúng với văn bản đưa ra từ nội dung đến tính chất. Theo đó, bầu Tú với tư cách người đứng đầu VPF đã nói lời xin lỗi ông Hiền vì văn bản của VPF gây ra cho ông này những căng thẳng, bức xúc.

Nhưng VFF thừa nhận công tác trọng tài ở những vòng đấu đầu tiên còn nhiều sai sót. VFF cũng yêu cầu Ban trọng tài sớm có những biện pháp chấn chỉnh, cải thiện và đảm bảo công tác trọng tài, tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra như ở vòng đấu vừa rồi.
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
FanAssNgudan
Thành viên FanAssNgudan đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
cho ông trùm làm tiền làm trưởng ban trọng tài thì cũng đến quỳ với võ lích
2
Thái Hà
Thật vớ vẩn!Vùng trũng là đúng rồi!!!
1
trungquan49cd4
Lúc nào cũng bóng đá chuyên nghiệp....có cái công tác trọng tài cũng không bình ổn được....
CitizensVN
Năm này qua năm khác, sai phạm vẫn toàn người quen cũ. Việt Nam toàn nhân vật mặt dày. Dẹp quách cái giải vô địch quốc gia cho rồi.

FanAssNgudan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/04/18 09:47
Năm sinh 1990

 

Thái Hà

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/04/18 08:46

 

trungquan49cd4

Tuyển trẻ
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 6/30 (30 điểm)
Tham gia 25/11/09 04:27
Gửi bài lần cuối 05/11/2011 17:13
Năm sinh 1985

 

CitizensVN

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/12/17 07:49