V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đột nhập khách sạn xa xỉ của tuyển Anh ở World Cup

Thứ năm, 05/10/2017 19:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù chưa chính thức giành vé đến Nga nhưng LĐBĐ Anh đã chọn nơi ăn chỗ ở cho Tam sư ở World Cup 2018.
Đánh bại Slovenia ở cuộc chạm trán đêm nay, tuyển Anh sẽ chính thức giành vé dự World Cup 2018. Tuy nhiên, trước đó, FA đã chọn nơi ở cho Tam sư khi họ đến Nga dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào hè 2018.


Cụ thể, FA đã chọn khu nghỉ dưỡng phức hợp xa xỉ ở Nga là ForRestMix Club làm nơi đóng quân cho thầy trò Southgate trong thời gian họ dự World Cup 2018.

Theo nguồn tin từ ForRestMix Club, một số thành viên LĐBĐ Anh trong đó có HLV Southgate đã đến đây thị sát và rất ưng cơ sở vật chất nơi này và đã chọn đặt phòng tại đây. Tuy nhiên, LĐBĐ Anh chỉ chính thức đặt phòng sau trận đấu với Slovenia đêm nay.

ForRestMix Club cách St Petersburg khoảng 19 dặm, nằm trên Vịnh Phần Lan được coi là một trong những nơi nghỉ dưỡng xa xỉ bậc nhất nước Nga.

Tại đây được trang bị những trang thiết bị phục vụ cho việc giải trí và nghi ngơi hiện tại và xa xỉ bậc nhất thế giới như bể bơi, phòng xông hơi, spa, phòng phục hồi sức khoẻ…..

LĐBĐ Anh hy vọng, việc được ở một nơi xả xỉ bậc nhất này sẽ giúp thầy trò Gareth Southgate thi đấu thành công, đạt được kết quả tốt ở World Cup 2018.

Ngắm nơi ở của tuyển Anh ở World Cup

Xuân Hà