Tin tức

Đột nhập buổi tập kín của thầy trò Hữu Thắng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong buổi tập thứ 2 trên sân Mỹ Đình vào đêm qua, HLV Nguyễn Hữu Thắng tiếp tục nói không với truyền thông. Vào buổi tập đêm đầu tiên tại sân Mỹ Đình, ông thầy xứ Nghệ còn thể hiện thái độ cương quyết bằng cách cho các học trò dừng tập trước khi các phóng viên rời hết sân.

HLV Nguyễn Hữu Thắng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn về nhân sự do chấn thương. Trong buổi tập đêm qua tại Mỹ Đình, theo ghi nhận, đội tuyển có thêm 4 cầu thủ bị chấn thương. 

Theo đó, hậu vệ Thanh Hiền do bị đau từ trước nên phải tập riêng. Phi Sơn bị lật cổ chân trong lúc khởi động nên cũng phải bỏ dở buổi tập. Xuân Thành bị tái phát chấn thương dây chằng đầu gối và dự kiến phải mất khoảng 3 tuần để bình phục. 

Thủ môn Tấn Trường bị chấn thương cơ háng và khả năng rời đội tuyển là rất lớn. Ngoài những cầu thủ trên, HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn không có Mạc Hồng Quân do chấn thương.

Mặc dù có quan hệ rất với truyền thông, song trong công việc HLV Nguyễn Hữu Thắng xác định rất rõ ràng. Ông thầy xứ Nghệ không muốn các học trò bị phân tâm trong các buổi tập các phóng viên
Sự nghiêm túc của HLV Nguyễn Hữu Thắng đã tác động mạnh mẽ đến ý thức, thái độ của các tuyển thủ Việt Nam trong buổi tập đêm qua, nhất là các cầu thủ trẻ mới lần đầu lên tuyển.
Tuấn Anh và Xuân Trường tiếp tục được tin cậy ở vị trí tiền vệ trung tâm trong các bài tập chiến thuật đêm qua của đội tuyển Việt Nam.
Công Vinh (9) sẽ nhận trọng trách tiền đạo mũi nhọn trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam
Hôm nay, 23/3, HLV Hữu Thắng sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ tham gia trận gặp Đài Loan - TQ. Nhiều khả năng Tấn Trường sẽ chia tay đội tuyển.
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58