V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Động đất xảy ra sau bàn thắng “vàng” của Croatia

Thứ sáu, 13/07/2018 07:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo phòng Vật lý của khoa Khoa học (PMF) trường đại học Zagreb, một cơn động đất nhỏ đã xảy ra ở Croatia sau khi Mandzukic chọc thủng lưới đội tuyển Anh ở hiệp phụ trận bán kết World Cup 2018.

Như đã biết, Croatia đã giành quyền lọt vào trận chung kết World Cup 2018 sau chiến thắng trước Anh ở bán kết World Cup 2018, Mandzukic là người hùng của Croatia với bàn thắng quý hơn vàng ở hiệp phụ.


Bàn thắng này đã thực sự khiến đất nước Croatia rung chuyển bởi màn ăn mừng của những CĐV. Theo phòng Vật lý của khoa Khoa học (PMF) trường đại học Zagreb, nhiều nơi trên đất nước Croatia đã xuất hiện động đất nhỏ ở thời điểm này.

Cơn động đất này tái hiện một lần nữa ở thời điểm 10 giờ 37 tối (theo giờ Croatia) sau khi đội bóng giành quyền lọt vào trận chung kết World Cup 2018.

Những người Croatia đang đặt kỳ vọng lớn vào thày trò HLV Zlatko Dalić sẽ làm nên lịch sử khi bước vào trận chung kết World Cup 2018 với Pháp.

Trong quá khứ, Croatia chưa từng bao giờ lọt vào trận chung kết ở giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh. Giờ đây, họ chỉ còn cách lịch sử đúng 1 trận đấu. Tinh thần của toàn đội Croatia đang lên rất cao trước thềm trận chiến sinh tử này.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!