Tin tức

Đội tuyển Wales: Bale được cho nghỉ

Thứ bảy, 19/03/2016 13:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Gareth Bale sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi trước trận Siêu kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid vào ngày 2/4 tới, bởi anh đã được cho phép rút lui khỏi đội tuyển Wales trong lần tập trung sắp tới.

HLV Chris Coleman cho biết, ông không điền tên cầu thủ chạy cánh của Real Madrid vào danh sách 26 người được triệu tập trước các trận giao hữu với Bắc Ailen (ngày 24/3) và Ukraina (28/3), sau khi có cuộc nói chuyện với Zinedine Zidane. Lý do là anh mới chỉ có 3 trận thi đấu chưa đầy đủ kể từ thời điểm bình phục chấn thương đã khiến anh vắng mặt 6 tuần trước đó.

“Đề xuất về việc này đã được 2 bên đồng ý gần như ngay lập tức”, Coleman chia sẻ, “Cả 2 bên đều cho rằng, cách tốt nhất là để cầu thủ ở lại. Cậu ấy sẽ có lợi từ bây giờ đến cuối mùa giải”.

Tuy vắng đi cầu thủ này sẽ ảnh hưởng đến khả năng ghi bàn như Coleman hiểu tình hình lúc này để không thúc ép phía Real Madrid. Ngoài ra, Bale sẽ không có mặt ở điểm tập trung như mỗi lần anh không có trong danh sách đăng ký, bởi vợ anh chuẩn bị sinh em bé.

Danh sách triệu tập

Thủ môn: Wayne Hennessey (Crystal Palace), Danny Ward (Liverpool), Owain Fon Williams (Inverness CT).

Hậu vệ: James Chester (West Brom), Ben Davies (Tottenham), Chris Gunter (Reading), Adam Henley (Blackburn Rovers), Adam Matthews (Bristol City), Jazz Richards (Fulham), Neil Taylor (Swansea City), Ashley Williams (Swansea City).

Tiền vệ: Joe Allen (Liverpool), David Cotterill (Birmingham City), Andrew Crofts (Brighton), Lloyd Isgrove (Barnsley), Emyr Huws (Huddersfield), Joe Ledley (Crystal Palace), Shaun MacDonald (Bournemouth), David Vaughan (Nottingham Forest), Jonathan Williams (MK Dons).

Tiền đạo: Tom Bradshaw (Walsall), Simon Church (Aberdeen), Hal Robson-Kanu (Reading), Tom Lawrence (Cardiff City), Sam Vokes (Burnley), George Williams (Gillingham).

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!