Tin tức

Đội tuyển Anh thức trắng đêm vì bị “quấy rối”

Thứ sáu, 10/06/2016 21:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Telegraph cho hay, đội tuyển Anh đã mất ngủ khi nơi ở của họ gần khu fanzone ở Marseille.

HLV Roy Hodgson và các học trò đang ở khách sạn Golden  Tulip Villa Massalia, gần khu vực fanzone ở Marseille. Theo tờ Telegraph, ngày hôm qua, toàn đội Anh đã mất ngủ bởi những cổ động viên tụ tập hát hò tới gần sáng.

Khu fanzone ở Marseille gần khách sạn của đội tuyển Anh

Mặc dù các khu fanzone được đóng cửa vào lúc 1 giờ sáng nhưng những người hâm mộ vẫn tụ tập ở đó để “tận hưởng niềm vui”.

LĐBĐ Anh rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của các cầu thủ bởi đây là lúc toàn đội cần có trạng thái tinh thần tốt nhất. Mặc dù vậy, họ không thể làm gì khác bởi địa điểm thi đấu do UEFA sắp xếp. 

Cùng với ĐT Anh, đối thủ của họ trong trận mở màn, ĐT Nga cũng chịu hậu quả tương tự khi khách sạn của họ cũng ở gần khu fanzone.

Cùng với vấn đề sức khỏe của các cầu thủ, LĐBĐ Anh cũng lo lắng về những người hâm mộ nước này. Ngày hôm qua, những holigan ở Anh đã có vụ đụng độ với những người dân địa phương. Hậu quả, một người đã bị thương nặng và đã được đưa vào bệnh viện.

Cảnh sát đang thắt chặt an ninh trước thềm Euro 2016. Do đó, những trường hợp gây loạn như vậy sẽ bị trừng phạt rất nặng.

Minh Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989