V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đội trưởng Philippines kể về kỷ niệm tuyệt đẹp với Mourinho

Thứ năm, 06/12/2018 17:22
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Phil Younghusband đã từng chơi dưới trướng của HLV Jose Mourinho khi anh còn ở Chelsea.

Trong đội hình của Philippines có 2 ngôi sao rất nổi bật từng chơi ở đội trẻ Chelsea, đó là anh em nhà Younghusband. Trong đó, người em Phil Younghusband tiến bộ hơn và được Mourinho gọi lên đội 1 trong giai đoạn tiền mùa giải 2005.


Phil Younghusband số 10

Mourinho nhớ lại khi gọi Younghusband lên đội 1: "Phil là cầu thủ rất tài năng và chăm chỉ. Anh ta có khát khao rất lớn. Nhận thấy điều đó, tôi giúp Phil thực hiện giấc mơ bằng cách gọi cầu thủ này lên đội 1 của Chelsea".

Ở trận giao hữu với Wycombe Wanderers, Phil Younghusband được Mourinho đưa vào sân thay Joe Cole. Khi đó, trên ghế dự bị vẫn còn Frank Lampard và Ajen Robben. Nhớ lại kỷ niệm tuyệt vời đó, tiền đạo chủ lực của Philippines cho biết: "Được nghe chỉ đạo từ Jose hôm ấy thật tuyệt vời.

Người đặc biệt rất thân thiện với cầu thủ. Mỗi lần gặp anh, ông thầy người BĐN thường xuyên hỏi về bóng đá Philipines. Mourinho để ý đến từng chi tiết. Với những cầu thủ nhí trong độ tuổi U9, Jose cũng đòi biết tên của họ. Trước mỗi trận đấu, chúng tôi được nhận một cuốn sách nhỏ phân tích đối phương. Những kỷ niệm ở Chelsea thật tuyệt vời và tôi luôn tự hào khi được làm việc cùng Mourinho".

Sau khi hết hạn hợp đồng, anh em nhà Younghusband đã không được Chelsea gia hạn, tuy nhiên họ đều biết ơn The Blues và cho rằng đó là quãng thời gian trải nghiệm thú vị trong sự nghiệp.

Tối nay, Phil Younghusband vẫn sẽ nắm trọng trách lĩnh xướng hàng công Philippines đối đầu với Việt Nam. Đây sẽ là trận đấu khó khăn với cựu sao trẻ Chelsea khi đội chủ sân Mỹ Đình đang có hàng thủ tốt nhất giải.
Kim Thỏa
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!