V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đội trưởng Liverpool hé lộ cuộc chia ly của Coutinho

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Henderson cho biết anh đã khuyên nhủ Coutinho ở lại Liverpool nhưng không thể ngăn cản sự ra đi của tiền vệ này.

Sau khi bỏ lỡ trận mở màn Premier League 2017-18 với Watford, Philippe Coutinho tiếp tục vắng mặt ở trận lượt đi play-off Champions League với Hoffenheim. Diễn biến này có thể xem là dấu hiệu cho thấy ngôi sao người Brazil đã sẵn sàng rời Anfield để tới Barca thi đấu.

 

Liverpool không muốn mất nhân tố quan trọng như Coutinho nhưng họ không thể ngăn cản bởi theo SkySport, ngôi sao người Brazil đã đề đạt nguyện vọng tới Barca thi đấu.

Là đội trưởng của Liverpool, Jordan Henderson cũng đã hết mực khuyên nhủ Coutinho ở lại. Nhưng trước báo giới, anh đã thừa nhận khả năng ra đi của Coutinho và cho rằng lời nói của mình không thể thay đổi quyết định của tiền vệ người Brazil.

“Tôi đã nói chuyện với Coutinho bởi cậu ấy là đồng đội của tôi. Tôi rất thân với Coutinho nhưng tôi hoàn toàn tôn trọng cậu ấy. Tôi không nghĩ mình có thể tác động tới quyết định của cậu ta.

Tất nhiên, tất cả mọi người ở đây đều muốn Coutinho ở lại bởi cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp. Nhưng hiện tại, tình thế là rất phức tạp. Là 1 cầu thủ, chuyện đi hay ở là điều có thể xảy ra”, đội trưởng của Liverpool chia sẻ.

Trước đó, HLV Jurgen Klopp cũng đăng đàn khẳng định ông buộc phải chấp nhận để Coutinho nếu đây là quyết định của BLĐ Liverpool.

Theo báo giới Anh, Barca đã sẵn sàng trả cho Liverpool 100 triệu bảng để có Coutinho sau 2 lần đàm phán bị từ chối. Nếu không có gì thay đổi, thương vụ này sẽ được hoàn tất ngay trong tuần này.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
VNPT001
[quote="Đơn Côi"]Sự trung thành trong bóng đá hiện nay là thứ rất xa xỉ. Liv đã cho Coutinho tất cả, hiện tại ở Liv Coutinho cũng chẳng khác gì ông hoàng. Vậy mà vào đúng thời điểm như hiện tại lại muốn ra đi.
Sự ra đi của Neymar thì khác hoàn toàn. Neymar là cầu thủ đẳng cấp, nếu ở 1 CLB khác thì Neymar sẽ trở thành ông hoàng và cũng k còn phải là cái bóng của M10, nên Neymar ra đi cũng rất đúng. Còn Coutinho thì khác, Liv đang rất cần anh, ở lại Liv thì Coutinho cũng chẳng khác gì ông hoàng. Vậy mà nỡ bỏ Liv để ra đi, giờ sự trung thành của các cầu thủ là rất hiếm.
Nếu Coutinho mà như vậy, thì cứ làm như Sakho. Ở đây không phải là chuyện tiền bạc, mà là danh dự của CLB, nếu Liv để Coutinho ra đi thì sau này sẽ tạo tiền đề cho các cầu thủ khác cũng làm mọi cách để ra đi.[/quotẻ]
Barca cho Neymar mọi thứ, từ danh hiệu đến tiền bạc (dù ko bằng hiện tại ở PSG nhưng cũng ko phải là thấp). Cái lý do đi để thoát bóng Messi nghe buồn cười lắm, nếu vậy thì sao trước kia lại đến Barca? Hay bản thân lúc đó Neymar đã coi Barca chỉ là 1 trạm dừng chân để học hỏi? Như vậy thì càng đáng trách hơn.
Còn Coutinho thì mình thấy đây là trường hợp thường gặp trong bóng đá. Dù rất tôn trọng Liv nhưng sự thực là Liv chưa đạt độ ổn định cần thiết để có thể giành danh hiệu. Cũng giống như Ars vậy, có rất nhiều trụ cột đã đến CLB khác để đạt mục đích quan trọng nhất trong sự nghiệp cầu thủ, đó là danh hiệu.
Cá nhân mình thấy chính sách mua sắm của Ars và Liv hơi lạc hậu, rất khó để cạnh tranh chức vô địch nên việc các trụ cột ra đi là chuyện không sớm thì muộn
Sống ảo
CÓ TUNG TIN ĐỒN NHẢM KO THẾ NHỈ? MỚI ĐỌC BÁO LÀ DEMBEBE CỦA DORMUN 99.9% RA ĐI TỚI BARCA, GIỜ TỚI COUTINHO .. TRONG KHI BARCA MỚI MUA PAULINHO? MUA LẮM TIỀN VỆ THẾ NHỈ.
Đơn Côi
Sự trung thành trong bóng đá hiện nay là thứ rất xa xỉ. Liv đã cho Coutinho tất cả, hiện tại ở Liv Coutinho cũng chẳng khác gì ông hoàng. Vậy mà vào đúng thời điểm như hiện tại lại muốn ra đi.
Sự ra đi của Neymar thì khác hoàn toàn. Neymar là cầu thủ đẳng cấp, nếu ở 1 CLB khác thì Neymar sẽ trở thành ông hoàng và cũng k còn phải là cái bóng của M10, nên Neymar ra đi cũng rất đúng. Còn Coutinho thì khác, Liv đang rất cần anh, ở lại Liv thì Coutinho cũng chẳng khác gì ông hoàng. Vậy mà nỡ bỏ Liv để ra đi, giờ sự trung thành của các cầu thủ là rất hiếm.
Nếu Coutinho mà như vậy, thì cứ làm như Sakho. Ở đây không phải là chuyện tiền bạc, mà là danh dự của CLB, nếu Liv để Coutinho ra đi thì sau này sẽ tạo tiền đề cho các cầu thủ khác cũng làm mọi cách để ra đi.

VNPT001

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/07/13 14:29

 

Sống ảo

Tuyển trẻ
Số bài gửi 6
Dự đoán tỷ số 13/58 (65 điểm)
Tham gia 31/05/17 12:59
Gửi bài lần cuối 06/09/2017 09:47

 

Đơn Côi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/16 10:17