V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đội trưởng Chelsea công khai chỉ trích HLV Sarri

Chủ nhật, 05/05/2019 18:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ đội trưởng của Chelsea, Gary Cahill đã bất ngờ công khai chỉ trích HLV Maurizio Sarri.

Gary Cahill là đội trưởng giúp Chelsea vô địch Premier League 2017 và FA Cup 2018, nhưng anh đã bị HLV Sarri gạch tên khỏi đội hình chính phần lớn mùa giải này mà không có lý do rõ ràng. Trung vệ 33 tuổi người Anh chỉ có 7 lần ra sân kể từ đầu mùa và chắc chắn rời Stamford Bridge theo dạng tự do vào mùa hè sắp tới.

Có lẽ vì không còn ở lại Chelsea nên Gary Cahill không ngần ngại chỉ trích HLV Sarri công khai. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Telegraph, trung vệ người Anh cho biết anh không thể tôn trọng HLV Sarri sau những gì ông đã làm.

Gary Cahill nói: “Mùa giải này thực sự tồi tệ với cá nhân tôi. Tôi sẽ xóa nó khỏi bộ nhớ sau khi rời Chelsea. Ký ức cuối cùng của tôi với CLB sẽ là chức vô địch FA Cup mùa trước”.

“Mọi chuyện đã trở nên rất khó khăn. Tôi đã thi đấu liên tục cho Chelsea trong 6 năm qua và góp phần giúp CLB giành được mọi danh hiệu. Vì vậy, phải theo dõi đội bóng thi đấu từ khán đài là điều tôi không mong đợi”.

“Tôi biết cách toàn bộ CLB này hoạt động, tôi có mối quan hệ tốt với tất cả các cầu thủ và các nhân viên ở đây, nhưng tất cả đều vô dụng. Nếu bạn không sử dụng một cầu thủ - bất cứ cầu thủ nào đó - trong vòng 2, 3 hoặc 4 trận, bạn có thể không cần giải thích. Nhưng nếu điều đó xảy ra trong 8 hoặc 9 trận, bạn cần giải thích vấn đề với cầu thủ đó”.

“Nhưng Sarri thì không làm vậy. Tôi đã nhìn thấy một số tình huống như vậy, không chỉ với tôi mà còn với những cầu thủ khác đã từng giúp Chelsea giành các danh hiệu khác nhau. Điều đó không đúng”.

“Vì thế, rất khó để tôi tôn trọng một người không biết tôn trọng những cầu thủ đã góp phần mang danh hiệu về cho CLB”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
thật là sỉ nhục người xem

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12