Tin tức

Đội trưởng Chelsea cân nhắc giải nghệ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ John Terry thừa nhận đang cân nhắc giải nghệ vào cuối mùa giải này.
Phát biểu sau khi cùng Chelsea đánh bại Watford, trung vệ John Terry cho biết anh đang lên kế hoạch giải nghệ vào cuối mùa.

“Tôi không loại trừ khả năng trận gặp Sunderland tới sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi. Hiện tôi đang cân nhắc kế hoạch giải nghệ”, Terry nói trên Sky Sports. “Nếu có một lời đề nghị phù hợp, tôi sẽ ngồi lại và cân nhắc nó với gia đình, liệu sẽ là ở đây hay ra nước ngoài. Thực tình là tôi chưa đưa ra quyết định, tôi sẽ đánh giá mọi khả năng ở thời điểm hiện tại”.


Terry năm nay đã 36 tuổi. Anh sắp hết hợp đồng với Chelsea và sẽ không tiếp tục gắn bó với đội bóng phía Tây thành London. Thông tin này cũng đã được trung vệ người Anh chia sẻ cách đây ít tháng.

Hiện có khá nhiều đội bóng quan tâm tới Terry, bao gồm cả những CLB ở Ngoại hạng Anh, Mỹ hay Trung Quốc. Nếu không giải nghệ, bến đỗ mới của Terry nhiều khả năng sẽ là Mỹ, nơi đang có khá nhiều đồng đội cũ của anh thi đấu.

Trong sự nghiệp của mình Terry dành gần như toàn bộ thời gian cho Chelsea với 716 lần ra sân. Anh cùng với The Blues có 5 danh hiệu Premier League, 5 FA Cup, 3 cúp Liên đoàn, 1 Champions League và 1 Europa League.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Sang Mỹ hay giải nghệ, kết thúc như thế là đẹp rồi.
Vina Soy
no nê danh hiệu rồi. Nghỉ ngơi thôi chú.

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

Vina Soy

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/05/17 14:02
Gửi bài lần cuối 16/05/2017 14:08
Năm sinh 1989