V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đội nhà đoạt vé play-off, huyền thoại M.U rớt nước mắt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Gary Neville đã mừng rơi nước mắt khi chứng kiến Salford City lọt vào trận chung kết play-off National League 2018/19.

Đêm qua M.U đã thất bại trong nỗ lực giành vé dự Champions League mùa tới sau trận hòa Huddersfield. Rất buồn vì Quỷ đỏ không thể lọt vào Top 4 nhưng Gary Neville và một số huyền thoại M.U được an ủi phần nào khi Salford City giành quyền đá trận chung kết play-off National League 2018/19, giải hạng 5 Anh.

Trong trận bán kết play-off National League 2018/19, Salford City đã đánh bại Eastleigh với tỷ số 4-3 ở loạt sút luân lưu (hòa 1-1 sau 120 phút thi đấu chính thức và hiệp phụ). Chứng kiến đội nhà giành quyền đá trận chung kết play-off giải hạng 5, Gary Neville đã rớt nước mắt vì hạnh phúc.

Vào ngày 11/5, Salford City sẽ đá trận chung kết play-off National League 2018/19 với Fylde tại SVĐ Wembley. Nếu vượt qua Fylde, Salford City sẽ giành quyền lên League Two (giải hạng 4 Anh) mùa tới.

Salford City thuộc quyền sở hữu của 6 huyền thoại Man United là Ryan Giggs, Scholes, Butt, Becks và anh em nhà Neville (mỗi người nắm 10% cổ phần) cùng tỷ phú Peter Lim (40%). Mục tiêu của các huyền thoại M.U và tỷ phú Peter Lim là đưa Salford City dự Premier League trong tương lai không xa.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!