Tin tức

Đội hình kết hợp El Clasico: Loại thẳng Cris Ronaldo

Thứ bảy, 02/04/2016 15:08
Đánh giá (11/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Daily Mail đã loại thẳng Cris Ronaldo khỏi đội hình kết hợp những cầu thủ xuất sắc nhất hiện tại giữa Barca và Real Madrid.
Không chỉ loại Cris Ronaldo, cây viết của Daily Mail là Pete Jenson còn loại cả Karim Benzema cũng như Gareth Bale khỏi đội hình kết hợp El Clasico.


Thay vì bộ ba của Real Madrid, Pete Jenson đã chọn bộ ba Leo Messi, Suarez và Neymar của Barca trên hàng công đội hình kết hợp El Clasico.

Không chỉ bộ ba MSN, Daily Mail còn chọn rất nhiều cầu thủ Barca trong đội hình của mình gồm bộ ba tiền vệ Rakitic, Iniesta và Busquets. Ở hàng thủ, 2 cầu thủ của Barca nữa cũng có tên là Dani Alves và Gerard Pique.

Chỉ có 3 cầu thủ Real Madrid được Daily Mail lựa chọn trong đội hình kết hợp Barca-Real Madrid là thủ môn Keylor Navas và bộ đôi hậu vệ Sergio Ramos và Marcelo.

Tương tự Daily Mail, Marca - tờ báo thân Real Madrid cũng loại Cris Ronaldo khỏi đội hình kết hợp. Marca cũng chỉ chọn 4 người của Real trong đội hình kết hợp El Clasico là Navas, Ramos, Marcelo và Modric.

Đội hình kết hợp Barca - Real

Thủ môn: Keylor Navas

Hậu vệ: Alves, Ramos, Pique, Marcelo.

Tiền vệ: Iniesta, Busquets, Rakitic

Tiền đạo: Messi, Suarez, Neymar.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
draculasxd1
Nếu Modic không bị ảnh hưởng bởi chấn thương thì thay cho Rakitic sẽ ngon hơn. Còn lại nhìn chung là ok. Nhưng có thể thấy bộ đôi HV cánh của cả 2CLB đều không mạnh như vài năm trước rồi.
Shaolin_Football_CB
Cũng chính xác thôi, bộ 3 BBC ko có chỗ là đúng rồi. Tuy nhiên ỏ hàng TV thì Modric và Kroos có lẽ cũng ngang ngửa Rakitic với Iniesta. Thực tế thì đã nhiều năm nay nói riêng về chất lượng đội hình Real đã ko còn sánh đc với Barca nữa, Barca vẫn nhiều siêu sao thượng thặng hơn
1

draculasxd1

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/05/14 17:48
Năm sinh 1980

 

Shaolin_Football_CB

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/08/14 11:55
Gửi bài lần cuối 11/12/2015 14:41