V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đội hình “được theo dõi nhiều nhất” World Cup 2018

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Twitter của các cầu thủ dự World Cup 2018 được theo dõi sát sao trong những ngày này và sau đây là 11 cầu thủ có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Twitter.
Lionel Messi, Cris Ronaldo và Neymar hiện là 3 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Không khó hiểu vì sao cả 3 ngôi sao này cũng là những người có lượng fan theo dõi nhiều nhất trên Twitter.


Tương tự bộ 3 tiền đạo này, cả Coutinho đặc biệt là ngôi sao đang nổi như cồn và được dự báo sẽ bùng nổ ở World Cup 2018, Salah cũng có lượng fan theo dõi khổng lồ trên Twitter.

Số lượng fan theo dõi trên Twitter của Salah tăng đột biến kể từ khi ngôi sao Ai Cập này chuyển sang Liverpool, bùng nổ trong màu áo The Kop ở mùa giải 2017/18.

Trên bình diện đội tuyển, Tây Ban Nha thống trị Đội hình các cầu thủ có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Twitter ở World Cup 2018, với 4 ngôi sao là Sergio Ramos, Pique, Iniesta và David de Gea.

Ngoài 9 cầu thủ Messi, Neymar, Ronaldo, Iniesta, Pique, Ramos, De Gea, Coutinho và Salah, 2 cái tên còn lại góp mặt trong Đội hình các ngôi sao có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Twitter ở World Cup 2018 là Benjamin Mendy và Pogba của Pháp.

11 cầu thủ được theo dõi nhiều nhất trên Twitter ở World Cup 2018

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!