V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đội bóng nghiệp dư sửng sốt vì hành động của sao M.U

Thứ bảy, 17/08/2019 23:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các cầu thủ và BHL CLB Whalley Range đã vô cùng ngạc nhiên khi nhận được những món quà ý nghĩa của Jesse Lingard.
Jesse Lingard tặng quà cho CLB Whalley Range 

Như rất nhiều đội bóng ở Anh, CLB Whalley Range đang chuẩn bị bước vào mùa giải mới. Trước buổi tập vào hôm qua, BHL cùng đội bóng nghiệp dư của Anh này đã đón chào 1 vị khách đặc biệt là Jesse Lingard.

Không chỉ đến chơi, Jesse Lingard còn khiến các cầu thủ và BHL Whalley Range sửng sốt khi mang đến rất nhiều quà. Cụ thể, ngôi sao M.U đã mang trang phục luyện tập, thi đấu (quần, áo, bít tất) và tất cả đồ dùng phục vụ việc luyện tập tặng các cầu thủ đội bóng này.

Hành động của Jesse Lingard được CLB Whalley Range miêu tả là “Cử chỉ không thể tin nổi”.

“Ngạc nhiên lớn khi Jesse Lingard xuất hiện với hàng loạt quần áo tập, thi đấu và đồ dùng phục phụ cho công tác luyện tập. Sẵn sàng cho mùa giải mới. Hành động không thể tin nổi”, trích thông điệp của CLB Whalley Range đăng tải trên mạng xã hội.

Không chỉ CLB mà NHM Whalley Range cũng hết lời ngợi ca Jesse Lingard trên mạng xã hội vì hành động bất ngờ của ngôi sao M.U. Số tiền Jesse Lingard bỏ ra mua trang phục, đồ dùng phục vụ thi đấu, luyện tập tặng CLB Whalley Range chẳng thấm tháp vào đâu so với mức lương của ngôi sao người Anh nhưng đó là một khoản tiền lớn với đội bóng nghiệp dư này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!