V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đội bóng Pháp may mắn ‘hưởng sái’ nhờ M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Lens của Pháp sẽ được hưởng một khoản tiền nhỏ nhờ vụ Man Utd mua trung vệ Raphael Varane.
Varane giành 18 danh hiệu lớn nhỏ cùng Real sau khi chuyển đến từ Lens

Cả Man Utd và Real Madrid đều xác nhận đã đạt được mọi thỏa thuận trong thương vụ Raphael Varane. Tuyển thủ Pháp sẽ chính thức gia nhập Quỷ đỏ sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế dự kiến diễn ra ngay tuần này. 

Man Utd và Real Madrid không công bố mức phí của thương vụ này. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin uy tín của Tây Ban Nha và Anh, đội bóng Manchester phải trả Los Blancos 50 triệu euro  để sở hữu trung vệ 28 tuổi.

Cách đây 10 năm, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chi 10 triệu euro mua Raphael Varane từ Lens. Vào thời điểm đó, Man Utd cũng theo đuổi tuyển thủ Pháp nhưng anh đã từ chối Quỷ đỏ để chuyển đến Bernabeu.

Theo Marca, ngoài Real Madrid, Lens cũng được hưởng lợi từ vụ Raphael Varane gia nhập Man Utd. Cụ thể, nếu thương vụ này hoàn tất, đội bóng Ligue 1 sẽ bỏ túi khoảng 1,25 triệu euro, tương đương 2,5% tổng giá trị hợp đồng của Raphael Varane. Đây là khoản tiền Lens nhận được nhờ có công đào tạo tuyển thủ Pháp, theo quy định của FIFA.

Raphael Varane gia nhập đội trẻ của Lens vào năm 2002. Sau 8 năm ăn tập với đội trẻ, tuyển thủ Pháp được đôn lên đội 1 vào năm 2010. Chỉ đúng 1 năm khoác áo đội 1 của Lens, Varane đã chia tay đội bóng quê nhà để chuyển đến Real Madrid, nơi là bệ phóng giúp anh trở thành 1 trong những trung vệ hàng đầu thế giới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
VanlaRuaUtd
công lao đào tạo, luật ghi rõ ràng, mà báo này nó nói là hưởng xái.

VanlaRuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/20 16:01