V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đội bóng La Liga đầu tiên xác nhận trở lại luyện tập

Chủ nhật, 12/04/2020 11:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Real Sociedad vừa khẳng định sẽ trở lại luyện tập vào thứ Ba tuần tới.
Real Sociedad sắp trở lại luyện tập

Sau gần 1 tháng không luyện tập và thi đấu vì đại dịch Covid-19, Real Sociedad sẽ trở lại luyện tập vào thứ Ba tuần tới. Đội bóng xứ Basque đã xác nhận thông tin này trong một thông báo trên trang chủ của họ.

Tương tự Real Sociedad, tất cả các đội bóng La Liga nói riêng và Tây Ban Nha nói chung phải nghỉ tập và thi đấu suốt thời gian qua. Như vậy, Real Sociedad trở thành đội bóng La Liga đầu tiên sẽ trở lại luyện tập.

Real Sociedad khẳng định sẽ tuân thủ mọi quy định về y tế trong thời gian luyện tập trở lại. Ngoài ra, đội bóng xứ Basque còn cho hay các cầu thủ đội nhà có quyền lựa chọn tập trung luyện tập cùng toàn đội vào tuần tới hoặc tiếp tục rèn thể lực ở nhà như suốt thời gian qua.

Theo tờ Marca, sau Real Sociedad, Real Madrid cũng đã cân nhắc trở lại luyện tập sau gần 1 tháng phải nghỉ vì đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, đội chủ sân Bernabeu chưa xác định chính xác ngày đào tạo trở lại.

Hiện tại, tình hình đại dịch Covid-19 tại Tây Ban Nha vẫn diễn biến phức tạp. Đến thời điểm này tại xứ Bò tót đã có 163.027 ca nhiễm bệnh với 16.606 trường hợp tử vong (theo tờ Tuổi Trẻ).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!