V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đổ lỗi Conte đỗ xe bừa bãi, Chelsea chây ì đền bù

Đánh giá (15/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Cuộc chiến pháp lí đền bù hợp đồng giữa Chelsea và HLV Conte diễn ra ngày càng căng thẳng.
Chelsea sa thải Conte vào hè 2018, trước 1 năm so với thời hạn hợp đồng nhà cầm quân Italia đã kí với The Blues vào hè 2017 (đến hè 2019). Theo La Gazzetta dello Sport, vì Chelsea phá vỡ giao kèo trước thời hạn nên HLV Conte đòi đội bóng London đề bù hợp đồng cho ông.


Cụ thể, Conte đòi Chelsea khoảng 28 triệu euro trong 1 năm hợp đồng còn lại của vị HLV Italia này. Trong số này có 13 triệu euro lương và 5 đến 10 triệu euro vì Chelsea khiến danh tiếng của Conte bị tổn hại. Tuy nhiên, Chelsea không chấp nhận trả như đòi hỏi của Conte.

Chelsea viện hàng loạt lí do để trừ tiền đền bù của nhà cầm quân Italia. Cụ thể, Chelsea buộc tội Conte cử xử tồi và thiếu chuyên nghiệp trong vụ Diego Costa rời Stamford Bridge.

Ngoài ra, đội bóng London còn viện những lí do rất nhỏ nhặt như Conte thường xuyên đến muộn trong các buổi họp báo, không đến đúng giờ trong những buổi kí kết hợp đồng với các nhà tài trợ và thường xuyên đỗ xe không đúng quy định trong thời gian làm việc ở Stamford Bridge… để giảm tối thiểu tiền đền bù cho cựu HLV Juventus.

Cũng theo La Gazzetta dello Sport, vì Conte vi phạm rất nhiều quy định đặc biệt vụ để Costa rời Chelsea nên nhà cầm quân 49 tuổi chỉ nhận được số tiền đền bù tối đa khoảng 10 triệu euro.

Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
07Beckham
Giẻ rách từ CLB đến 1 số fan ở VN, mà nên yêu cầu Áu đĩ góp tiền đền bù vì có dấu răng!!!

07Beckham

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/10/17 18:06