V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đồng đội cũ tiết lộ chuyện cười ra nước mắt về Ibra

Thứ năm, 13/09/2018 16:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ Hà Lan hiện khoác áo CLB FC Utrecht, Urby Emanuelson xác nhận việc Ibrahimovic ném Gennaro Gattuso vào thùng rác là sự thật.
Urby Emanuelson khoác áo AC Milan từ năm 2011–2014, từng sát cánh với cả Ibra và Gennaro Gattuso. Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua trên Voetbal International, cựu cầu thủ Milan này đã tiết lộ chuyện cười ra nước mắt liên quan đến Ibra và Gennaro Gattuso.


Theo Urby Emanuelson, Gennaro Gattuso từng bị Ibra ném vào thùng rác trong phòng thay đồ Milan sau một buổi tập, sự kiện từng được 1 cựu cầu thủ Milan khác là Thiago Silva tiết lộ.

“Trong một buổi tập, Gennaro Gattuso đã trêu chọc Ibrahimovic rất nhiều. Thậm chí Gennaro Gattuso còn khiêu khích Ibra. Ibra giả bộ chịu trận, không nói một lời nào. Thực tế, anh ấy đã có ý định trả thù.

Họ gặp nhau trong phòng thay đồ sau đó. Ibra đã bê Gennaro Gattuso quẳng vào thùng rác. Thật điên rồ. Lúc đó chúng tôi không thể nhịn được cười, tưởng tượng ra vẻ mặt của Gennaro Gattuso. Tôi thề, tôi không thể nhịn cười suốt 1 tuần sau đó”, Urby Emanuelson cười, nói.

Theo Urby Emanuelson, điều khiến anh và các cầu thủ Milan bất ngờ và không nhịn được cười là bởi Gennaro Gattuso rất khỏe và rất dữ dằn nhưng đã bị Ibra ném vào thùng rác. Ngoài sự kiện này, cầu thủ Hà Lan tiết lộ, Ibra còn làm rất nhiều việc điên rồ khác ở Milan.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!