V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đồng đội Văn Lâm bị LĐBĐ Thái Lan xử phũ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Teerasil Dangda của Muangthong United không được ĐT Thái Lan triệu tập, cũng đồng nghĩa với việc anh bị tước băng đội trưởng.

Teerasil Dangda là gương mặt quá quen thuộc với ngay cả những NHM Việt Nam. Tiền đạo này là thủ quân của ĐT Thái Lan ở Asian Cup 2019 và cũng giữ băng đội trưởng của "Voi chiến" từ khá lâu. 


Năm nay Dangda mới 30 tuổi và đang là trụ cột trên hàng công của CLB Muangthong United, đội bóng Văn Lâm đang đầu quân. Dù vậy, tiền đạo này đã không được ĐT Thái Lan triệu tập cho giải China Cup 2019. Điều đó cũng đồng nghĩa, anh đã bị tước chiếc băng đội trưởng ở "Voi chiến".

Ngoài Dangda, HLV Sirisak Yodyardthai cũng "trảm" 3 công thần khác của Thái Lan là Sasalak Haiprakhon, Korrakot Wiriyaudomsiri và Sanrawat Detchmitr. Nhà cầm quân này đồng thời bổ nhiệm hậu vệ Theerathon Bunmathan đang khoác áo CLB Yokohama Marinos làm đội trưởng mới của ĐT Thái Lan.

Ngoài Bunmathan, HLV Yodyardthai đã triệu tập 2 ngôi sao khác đang thi đấu ở Nhật là Chanathip Songkrasin (Consadole Sapporo) và Thitipan Puangjan (Oita Trinita).

Trong nhiều năm qua, Dangda luôn đeo băng thủ quân của ĐT Thái Lan và cũng là chân sút tốt nhất lịch sử Voi chiến với 43 bàn/99 trận. Việc loại hàng loạt ngôi sao kỳ cựu cho thấy HLV Sirisak Yodyardthai muốn trao cơ hội cho các ngôi sao trẻ và hướng tới thành công trong tương lai.

Giải China Cup 2019 có sự góp mặt của 4 đội gồm Trung Quốc, Thái Lan, Uzbekistan và Uruguay. Theo kế hoạch, các cầu thủ Thái Lan sẽ hội quân vào ngày hôm nay trước khi lên đường sang Trung Quốc.


Tường Vy
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!