V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Đối thủ nào cũng e ngại đội tuyển Anh”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, Gary Cahill cho rằng bất kỳ đối thủ nào cũng e ngại khi đối đầu với đội tuyển Anh.

Đội tuyển Anh sẽ bước vào trận chiến phân định ngôi đầu bảng G với Bỉ ở lượt đấu cuối. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cả Anh và Bỉ đều không muốn đứng đầu bảng này bởi nó có thể đẩy họ vào nhánh đấu rất khó (với Pháp, Argentina, Bồ Đào Nha và rất có thể là Brazil và Đức).


Tuy nhiên, Gary Cahill đã bác bỏ thông tin trên, khi cho rằng đội tuyển Anh sẽ chiến thắng để giành ngôi đầu bảng. Anh nói: “Bạn đang nghe những kẻ xấu phao tin vớ vẩn. Chúng tôi không thể nhìn xa hơn trận đấu tiếp theo. Chúng tôi luôn bước vào các trận đấu với mục tiêu chiến thắng. Nó sẽ tạo cảm giác tốt cho toàn đội”.

Bên cạnh đó, Gary Cahill cho rằng mọi đối thủ đều e ngại khi đối đầu với đội tuyển Anh. Cầu thủ của Chelsea nói thêm: “Nếu chúng tôi đánh bại Bỉ, mọi đối thủ đều e ngại đội tuyển Anh”.

Theo những thông tin ban đầu, HLV Gareth Southgate có thể thay đổi một vài vị trí như Henderoson, Lingard, Ashley Young, Tripper… ở trận đấu với Bỉ. Dù vậy, khả năng Harry Kane vẫn được sử dụng ngay từ đầu bởi cầu thủ này khao khát ra sân để tìm bàn thắng trong cuộc đua Vua phá lưới World Cup 2018.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!