V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đối đầu với Mourinho, Lampard nói gì?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Frank Lampard thừa nhận cuộc đấu với Jose Mourinho trên tư cách HLV rất thú vị.

Lampard từng là học trò cưng của Mourinho tại Chelsea trong giai đoạn 2004-07. HLV người Bồ Đào Nha được xem là người có ảnh hưởng rất lớn đến cựu tiền vệ này.


Hiện tại, Lampard đã treo giày và chuyển sang làm HLV trưởng Derby County. Những lá thăm may rủi ở Carabao Cup đã sắp xếp cho Lampard đối đầu với người thầy cũ ngay ở vòng thứ 3.

Chia sẻ trước trận đấu, Lampard nói: “Tôi nhớ khi đó tôi đã 25 tuổi và Mourinho bắt đầu đến Chelsea. Ông ấy đã thay đổi hoàn toàn sự nghiệp của tôi, giúp tôi thăng tiến chóng mặt”.

“Với những gì 2 bên đã có, cuộc đấu tối nay chắc chắn rất thú vị. Đó là cách bóng đá vẫn diễn ra, rất hấp dẫn và có phần điên rồ”.

“Những gì ông ấy giành được đã đủ đi vào lịch sử. Ông ấy là HLV cực kỳ thành công trong khi tôi chỉ giống như một cậu nhóc mới bước vào nghề. Thế nhưng, sẽ rất tuyệt vời khi có cơ hội đối đầu với ông ấy”.

Bên cạnh đó, Lampard thừa nhận làm khách ở Old Trafford sẽ rất khó khăn. Cựu tiền vệ của Chelsea nói thêm: “Đó là sân đấu rất khó khăn. Nó vẫn vậy và bạn có thể cảm nhận sự kỳ diệu và lịch sử ở nơi bạn đến”.

“Chính vì thế, tôi nghĩ tâm lý khi tiếp cận trận đấu của chúng tôi rất quan trọng. Chúng tôi tôn trọng Man Utd và Old Trafford, nhưng chúng tôi sẽ không nâng họ lên quá cao mà đánh mất sự tự tin vào bản thân”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!