V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đối đầu Chelsea lần thứ 5, Mourinho nói gì?

Thứ bảy, 24/02/2018 09:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước lần thứ 5 đối đầu với Chelsea trong tư cách HLV Man Utd, Jose Mourinho cho biết cảm xúc của ông không còn như trước đây.

Mourinho đã có 2 giai đoạn dẫn dắt Chelsea và là HLV thành công nhất lịch sử CLB này. Sau lần thứ 2 bị sa thải, ông đã quyết định gia nhập đối thủ lớn của The Blues ở Anh là M.U.


Các lần gặp gỡ giữa Mourinho và Chelsea mùa trước vì thế diễn ra đầy cảm xúc. HLV người Bồ và HLV hiện tại của Chelsea là Conte cũng liên tục “khẩu chiến”, khiến không khí cuộc đấu cực kỳ căng thẳng.

Tuy vậy, trước lần đối đầu thứ 5 với đội bóng cũ, Mourinho thừa nhận ông không còn cảm xúc như những lần đầu tiên. Theo Mourinho, đây là điều đương nhiên và sau mỗi năm, ý nghĩa của cuộc “tái ngộ” này với ông càng ít đi.

Mourinho nói: “Đối đầu với Chelsea ngày càng ít ý nghĩa hơn với đôi. Đó là điều đương nhiên vì tôi đã rời khỏi đó hơn 2 năm. Đến mùa giải tới, nó sẽ là 3 năm, rồi 4 năm…

Dần dần tôi sẽ đánh mất cảm giác mình từng là HLV của Chelsea và với họ cũng vậy. Vì thế, trận đấu này chỉ còn ý nghĩa thực sự là trận đấu của 2 đội bóng lớn”.

Mặc dù lớn tiếng chỉ trích HLV hiện tại của Chelsea nhưng Mourinho khẳng định ông vẫn có quan hệ tốt với BLĐ CLB. Ông nói: “Tôi có quan hệ tốt đẹp với hội đồng quản trị Chelsea. Tôi vẫn nhớ cách họ đối xử tốt như thế nào khi bố tôi mất”.

“Họ cho thấy họ xem tôi như 1 người bạn, như 1 người đã cống hiến hết mình và tôn trọng CLB. Với các cầu thủ cũng như người hâm mộ Chelsea, tôi cũng không có bất cứ vấn đề gì”.

“Một số cổ động viên đã chế giễu tôi tại Stamford Bridge, nhưng đó chỉ là số ít”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rùa con kute
Mai_lao~ viết:
MOU: “Một số cổ động viên đã chế giễu tôi tại Stamford Bridge, nhưng đó chỉ là số ít”. Và đó là những bệnh nhân mắc trứng thiểu năng trí tuệ!

Trong đó có em đó, viết sai chính tả còn tỏ ra nguy hiểm
Mai_lao~
MOU: “Một số cổ động viên đã chế giễu tôi tại Stamford Bridge, nhưng đó chỉ là số ít”. Và đó là những bệnh nhân mắc trứng thiểu năng trí tuệ!
1

rùa con kute

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 16:27

 

Mai_lao~

Siêu sao
Số bài gửi 1293
Dự đoán tỷ số 1/3 (5 điểm)
Tham gia 20/06/12 15:31
Gửi bài lần cuối 16/10/2015 11:18