V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

'Đề nghị C45 vào cuộc làm rõ trắng đen'

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lãnh đạo CLB Long An đã lên tiếng về việc đề nghị C45 vào cuộc làm rõ chuyện mà theo họ rất nghiêm trọng này.

Chủ tịch Võ Thành Nhiệm của Long An không thể kiềm chế sự tức giận của mình ngay khi trọng tài Nguyễn Trọng Thư thổi quả phạt 11m thứ 2 trong trận đấu cho TP.HCM. Ông Nhiệm chê trách người con của Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi đã buộc Long An phải thua chủ nhà.

Ngay sau khi trọng tài Nguyễn Trọng Thư thổi quả 11m thứ 2 cho TP.HCM khi trận đấu chỉ còn khoảng 10 phút sẽ hết giờ, tất cả thành viên đội khách đã không kiềm nổi sự ức chế. Họ cho rằng ông Thư đã sai lầm nghiêm trọng trong tình huống Hoàng Lâm va chạm với Dyachenko trong tình huống tranh chấp bóng bổng 5-5, thậm chí người bị đau là Hoàng Lâm, trong khi Dyachenko cũng ngớ người khi nghe tiếng còi. Các cầu thủ TP.HCM ăn mừng trong khi bên kia chiến tuyến, đội khách chỉ trích ông Thư nặng nề. 

Tiếng còi của ông Thư về quả 11m thứ 2 sau quả 11m không rõ ràng ở hiệp 1 cho đội chủ nhà khiến CĐV, Ban huấn luyện và lãnh đạo CLB Long An phát điên. Cầu thủ đập chai nước, GĐĐH Võ Thành Nhiệm lao xuống sân và chỉ đạo các cầu thủ tạm dừng trận đấu, ra ngoài sân. Trước sự bất lực của ông Thư và cầu thủ chủ nhà, cầu thủ Long An không tiếp tục trận đấu. Nhiều người bất bình đập chai nước, CĐV la ó còn CĐV TP.HCM trên khán đài không khỏi ngao ngán thốt lên: “Thật đáng xấu hổ cho TP.HCM, thắng như thế thì vui vẻ gì”. Trong số đó, nhiều CĐV ngoại quốc đến xem bóng đá Việt Nam, họ có góc quan sát thuận lợi từ khán đài A trước tình huống tranh cãi đó chỉ biết cười trừ. Trưởng giải Nguyễn Minh Ngọc và Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng có mặt trên khán đài không có phản ứng gì khi chứng kiến sự việc trên. 

Long An sau khi phản ứng kịch liệt làm trận đấu gián đoạn 10 phút đã trở lại thi đấu. Nhưng lãnh đạo CLB chỉ đạo thủ môn Minh Nhựt chỉ đứng bắt 11m cho có lệ khi Victor đệm bóng nâng tỷ số lên 3-2. Long An sau đó để nhiều cầu thủ tự ra sân và đưa bóng cho cầu thủ chủ nhà đá thêm vào lưới trống. TP.HCM thắng chung cuộc 5-2, ông Thư sau đó thổi hết giờ sớm vì nhận thấy cầu thủ Long An không thi đấu.


GĐĐH Võ Thành Nhiệm nói trong bức xúc sau trận đấu: “Là lãnh đạo CLB ngồi trên khán đài nhưng tôi thấy tình huống bị thổi phạt đền đó, tôi không thể nào chịu nổi mà phải chạy xuống sân. Tất cả mọi người trên sân thấy, tình huống đầu tiên quả 11m chúng tôi đã bị ép, hậu vệ chúng tôi đã khép tay sát người, bị sút vào tay nhưng trọng tài thổi penalty. Đó là khi chúng tôi đang dẫn trước. Còn khi hòa, chúng tôi gỡ hòa được, đồng hồ gẫn hết giờ thì trọng tài bắt buộc thổi thêm quả 11m để TP.HCM thắng. Chúng tôi chẳng hiểu là trận đấu này ra sao nữa. Trọng tài không phải chuyên môn kém mà tôi nghĩ trọng tài có vấn đề. Đề nghị C45 vào cuộc làm rõ chuyện theo tôi rất nghiêm trọng này. Bóng đá Việt Nam nếu mà để trọng tài này còn bắt nữa thì tôi nghĩ sẽ không có khán giả và không ai dám chơi bóng đá nữa. Nếu tình trạng tái diễn tôi sẽ bỏ bóng đá, không làm nữa. Đá sân nhà bị ép, sân khách cũng bị ép thì thật không thể tưởng tượng được".

“Biết bao nhiêu con người ở đây chứng kiến rõ ràng, hôm nay có BTC giải, giám sát này kia đầy đủ ở đây rồi nhưng vẫn dám bắt như vậy, thực sự quá thật vọng. Trọng tài Trọng Thư là trọng tài FIFA, có tiếng, có đẳng cấp mà lại thổi sai lầm những tình huống sơ đẳng như vậy. Quả đầu anh ta nói anh ta nói lỗi nhận định, sao mà lỗi nhận định khi mà người ta thua rồi anh mới nói thế. Quả thứ 2 penalty cũng không hiểu vì sao lại là penalty, anh ta cố tình cho đội chúng tôi thua. Nếu chúng tôi đá tiếp, anh ta lại thổi nữa thì đội chúng tôi thua nữa. Cứ như thế thì cầu thủ chúng tôi càng mất sức hơn nên cứ để họ đá đi, muốn thắng bao nhiêu trái nữa cũng được”, ông Nhiệm nói tiếp.

Cùng với những tiếng la ó từ chính CĐV TP.HCM về trận thắng Long An đầy tai tiếng từ tiếng còi của trọng tài Nguyễn Trọng Thư, đội bóng của Công Vinh có thể xem như đánh mất hình ảnh trầm trọng dù cựu tuyển thủ này đã rất nỗ lực “đánh bóng” CLB thời gian dài vừa qua.
Như Huy
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
đúng là VN cứ con ông cháu cha thế này thì s mà tiến bộ cho nổi, quan liêu quá, k chỉ bóng đá mà là tất cả mọi mặt của xh đâu đâu cũng thấy vấn đề, haizzz, mà dù j thì thái độ của đội bóng long an là sai hoàn toàn rồi, đúng là trọng tài mắc lỗi gây ức chế nhưng đã là cầu thủ thì phải chiến đấu k phải vì mình mà còn vì khán giả nữa, vụ này gợi nhớ đến vụ trường giang cách đây k lâu, căn bản là khi nóng giận con người thường không kiểm soát được mình nên dễ tự ái , thôi thì qua đây cũng là cơ hội để chúng ta nhìn nhận lại và làm 1 cuộc cách mạng triệt để vs nền bóng đá nước nhà
mr_ctech
Trưởng Ban trọng tài mà còn tại vị thì bóng đá VN muôn đời không ngóc lên được. Người Việt không làm được thì thuê nước ngoài họ làm trưởng Ban trọng tài cho.
Kim-Không-Kết-Tủa
hay, ông này lói cũng logic, có lý phết kkk
a_là_thằng_bán_nhang
ngán ngẩm
phunganhduong
Thành viên Vualavua89 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Công Vinh treo áo là lên chủ tịch lãnh đạo anh em ngay, đặc biệt quá. Không biết đầu cua tai nheo thế nào nhưng trọng tài Việt bị kêu nhiều quá, bác này còn là con của sếp trọng tài thì sợ gì nữa.
Mờ U In Mai ass
Thư là con ông Mùi, Mùi là có mùi.
1
canontb
Nói chung là dẹp. Giải mới bắt đầu được vài vòng mà bao nhiêu chuyện lùm xùm. Kể ra The Sun nên cử phóng viên tới thường trú cũng nhiều thứ để viết đấy.
ongchutran
Thì ratrọng tài là con ông Mùi. Ông Mùi thì tại vị bao nhiêu năm nay rồi. Cái kiểu làm việc này muôn đời không khá được.
từ_long_an
Ở sân nhà dc trọng tài 2 lần dơ bảng bù giờ .sân khách thì bị ép .tui nổi tiếng rồi .

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

mr_ctech

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/05/11 17:39

 

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994

 

a_là_thằng_bán_nhang

Siêu sao
Số bài gửi 3259
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/03/16 12:33
Gửi bài lần cuối 17/07/2018 01:09
Năm sinh 7x

 

Vualavua89

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/08/17 11:08
Gửi bài lần cuối 13/08/2017 11:09

 

Mờ U In Mai ass

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/09/16 23:29
Năm sinh 1970

 

canontb

Moderator
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/08/13 17:47
Gửi bài lần cuối 15/02/2016 16:34
Năm sinh 1989

 

ongchutran

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/11/09 20:09
Gửi bài lần cuối 24/11/2010 22:16

 

laxop55

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/09/17 07:06