V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đến lúc đưa “viên ngọc Brazil” sang châu Âu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid bắt đầu tính đến kế hoạch cho tài năng trẻ Vinicius Junior sang châu Âu…

Theo tờ Marca, các Giám đốc và Ban huấn luyện CLB Real Madrid đang lên kế hoạch để đưa tài năng trẻ Vinicius Junior sang Tây Ban Nha vào mùa Hè năm nay.

Việc ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil đã được thực hiện, khi Real Madrid chấp nhận trả 45 triệu euro cho phía Flamengo. Tuy nhiên, do cầu thủ này chưa đủ 18 tuổi nên chưa thể sang châu Âu thi đấu. Ngày 2/7 tới, Vinicius sẽ đảm bảo điều kiện đó.

Mặc dù có những đánh giá nên để cho anh tiếp tục phát triển tại đội bóng của Brazil nhưng Real Madrid hoàn toàn tin tưởng rằng, họ đã sở hữu một tài năng đẳng cấp thế giới, cũng như đặt niềm tin tối đa vào Vinicius.

Tuy vẫn còn ở tuổi thiếu niên nhưng Vinicius đã thi đấu cho đội 1 của Flamengo 1 năm và cũng đã cho thấy phẩm chất của mình, sau vài tháng cải thiện về thể lực.

Kỹ năng và lối chơi của Vinicius đôi lúc khiến đối thủ nổi nóng và người xem không hài lòng nhưng Real Madrid không lo về điều đó. Điều mà họ lo là việc để Vinicius ở lại Brazil có thể khiến anh bị chấn thương.

Do vậy, họ lên kế hoạch cho anh khi sang Madrid trong mùa Hè này. Vinicius sẽ tập cùng đội 1 trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, sau đó sẽ đưa ra quyết định giữ lại hay đem cho mượn.

Trong trường hợp cho mượn, ý định của CLB Hoàng gia là một đội nào đó ở châu Âu chứ không trở lại Brazil.

Cũng trong mùa Hè tới, Real Madrid sẽ kích hoạt điều khoản mua lại trị giá 4 triệu euro với Omar Mascarell từ Eintracht Frankfurt. Tương tự như Vinicius, Real Madrid sẽ để tiền vệ này trong đội hình khởi động mùa giải – bởi sau World Cup, nhiều cầu thủ trụ cột cần có thời gian nghỉ. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!