V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Đến Hitler cũng phải sợ vợ Icardi”

Chủ nhật, 31/03/2019 16:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhà báo nổi tiếng Italia, ông Giampiero Mughini vừa gây sốc với phát ngôn tranh cãi liên quan đến Wanda Nara, vợ của tiền đạo Mauro Icardi.

Wanda Nara là vợ kiêm người đại diện của tiền đạo Inter Milan, Mauro Icardi. Theo ông Giampiero Mughini, Wanda Nara là người có cá tính rất mạnh và ngay cả Adolf Hitler cũng phải sợ người mẫu Argentina này.

“Ngay cả Adolf Hitler cũng phải sợ Wanda Nara. Cô ta là người có cá tính mạnh và rất quyết đoán. Rất khó đàm phán với những phụ nữ như vậy.

Đây là mẫu phụ nữ rất khó tính trong các gia đình, trong công việc làm ăn (bàn thảo hợp đồng) lại càng khó khăn hơn. Nếu Adolf Hitler gặp Wanda Nara vào ban đêm ông ta cũng phải sợ cô ấy”, nhà báo Giampiero Mughini.

Với tư cách là đại diện của Icardi, Wanda Nara đang giật dây, gây rối để đưa tiền đạo Argentina rời Inter Milan vào hè 2019. Hiện tại Icardi nằm trong tầm ngắm của Chelsea đặc biệt là Real Madrid.

Vì Wanda Nara không nhượng bộ trong các cuộc đàm phán gia hạn của Icardi với Inter và “không tôn trọng đội bóng” nên CLB Italia đã tước băng thủ quân của chân sút Argentina.

Theo báo chí Italia, Icardi sẽ trở lại ở trận đấu với Lazio đêm nay thuộc Serie A sau một thời gian dài bị cấm thi đấu. Tuy nhiên, trong danh sách đăng ký Inter vừa công bố không có tên chân sút này. 
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kim-Không-Kết-Tủa
Noại đàn bà rách giời rơi xuống đất

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994