V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đấu pháp lý với UEFA, Man City có thành công?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đây là câu hỏi bình chọn mà Bóng đá số đã đưa ra cho các độc giả trong tuần vừa qua...
Image result for man city 2 year ban
Man City đang tham gia cuộc chiến pháp lý đầy cam go với UEFA

Như đã biết, hôm 15/2 vừa qua, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã chính thức đưa ra tuyên bố về án phạt dành cho CLB Man City. Theo đó, đội chủ sân Etihad bị cấm tham dự tất cả các giải đấu cấp CLB tại châu Âu do UEFA tổ chức trong 2 mùa giải tới (2020-21 và 2021-22) do “vi phạm nghiêm trọng” những quy định trong Luật công bằng tài chính (FFP) và có hành vi gian dối trong khai báo doanh thu. Ngoài ra, họ sẽ phải nộp phạt thêm 30 triệu euro (tương đương 25 triệu bảng). 

Đây là thông tin gây sốc đối với nhiều đội bóng cũng như CĐV. Tuy nhiên, trong thông báo chính thức của Man City, họ lại sử dụng cụm từ “thất vọng nhưng không bất ngờ”. Điều đó cho thấy đội bóng này đã có thể tiên liệu được sự việc này từ trước. The Citizens vẫn khẳng định án phạt của UEFA là không công bằng bởi quá trình điều tra còn nhiều thiếu sót, đồng thời tuyên bố sẽ kháng cáo đến cùng.

Tuần trước, Bóng đá số đã đưa ra câu hỏi bình chọn: Theo bạn, Man City có kháng án thành công lệnh cấm tham dự cúp châu Âu trong 2 mùa tới của UEFA hay không? Trong tổng số 1451 người tham gia dự đoán, có đến 812 ý kiến cho rằng, lệnh cấm này vẫn sẽ được giữ nguyên, chiếm đến 55.96%. Số người tin The Citizens được xử trắng án chỉ là 261 (17.99%), trong khi có 378 người chọn đáp án còn lại.

Kết quả bình chọn của độc giả Bóng đá số

Trong quá khứ, đã có một số đội bóng bị UEFA “sờ gáy” do các vấn đề liên quan đến luật công bằng tài chính, mới nhất là AC Milan. Năm 2018, đội bóng này cũng từng bị cấm tham dự các giải đấu châu Âu trong 2 năm vì vi phạm FFP. Họ đã đâm đơn kháng án lên CAS và được dự Europa League mùa 2018-19. Tuy nhiên, hồi mùa hè năm ngoái, Rossoneri bị UEFA điều tra lại và chịu án cấm tham dự cúp châu Âu 1 năm. Đây cũng là lý do họ không được dự Europa League mùa này dù đứng thứ 5 Serie A mùa trước.

Nếu Man City không thể kháng án thành công, đây sẽ là tin vui với rất nhiều đội bóng châu Âu. Ở đấu trường khốc liệt như Champions League, việc loại bỏ được một đối thủ mạnh tất nhiên sẽ là thông tin rất đáng mừng. Tuy nhiên, với nhiều CĐV trung lập, họ lại có suy nghĩ ngược lại bởi mong muốn giải đấu có thể quy tụ đầy đủ các “anh tài” ở lục địa già.

Dự đoán của bạn là gì? Hãy cho Bóng đá số biết suy nghĩ của bạn! 

Bóng đá số
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
Thành viên MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Án phạt đã đưa ra rồi thì tuổi gì đòi nó rút lại đây là bóng đá châu Âu nhé tiền cũng ko cứu đc
anh2013
chắc nộp phạt thôi, MC bị cấm thì tỷ lệ xem C1 bị giảm, tuy ko nhiều nhưng MC cũng có lượng fan lớn
white_and_red_2017
thằng chủ tịch uefa láo nhỉ, dám trêu vào tỉ phú chủ tịch man city, ông mày chả tát cho mày gãy răng bây giờ

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27

 

anh2013

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/12/13 13:41

 

white_and_red_2017

Siêu sao
Số bài gửi 2001
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 01:04
Gửi bài lần cuối 06/03/2020 22:12