V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đả bại Man City, Klopp tuyên bố rất cứng

Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp nói rằng Liverpool không hề có chút áp lực nào khi đang ở trên đỉnh BXH và hơn Man City tới 9 điểm.

Các đội bóng dẫn đầu BXH luôn phải chịu một áp lực lớn, nhưng HLV Jurgen Klopp cho biết Liverpool lại đang có tinh thần hết sức tự tin và thoải mái. Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Đức cũng khẳng định, việc dẫn đầu ở thời điểm này vẫn chưa phải điều gì quá lớn lao, bởi chức vô địch chỉ được định đoạt ở giai đoạn tháng 5 năm sau. 

Chia sẻ sau chiến thắng 3-1 trước Man City, Klopp nói: "Thành thật mà nói, chúng tôi không có bất kỳ áp lực nào. Nếu là người ủng hộ chúng tôi, bạn sẽ thấy khoảng cách 9 điểm [với Man City] là điều tích cực.

Những người khác sẽ nói, hoặc đã từng nói, rằng từ giờ trở đi Liverpool sẽ chỉ thua mà thôi. Đây là cách tiếp cận tiêu cực, nhưng chúng tôi không bận tâm. Tôi có thể hứa với các bạn rằng chúng tôi không hề quan tâm.

Thật điên rồ. Hơn Man City 9 điểm là điều không thể tưởng tượng được. Nhưng nó không quan trọng bởi vì ai muốn dẫn đầu vào tháng 11 chứ? Bạn luôn muốn là nhà vô địch vào tháng 5. Ở thời điểm này, áp lực hay bất cứ điều gì là chưa có", thuyền trưởng Liverpool nói thêm.

Ở chảo lửa Anfield đêm qua, Liverpool đã đánh bại Man City 3-1, qua đó nới rộng khoảng cách với nhà ĐKVĐ lên thành 9 điểm. Đây là cơ hội tốt để The Reds lật đổ sự thống trị của "Man xanh" trong 2 năm qua.

Tuy nhiên, mùa giải vẫn còn rất dài nên mọi chuyện đều có thể xảy ra. Ở mùa giải trước, Liverpool cũng đã có thời điểm dẫn trước Man City 7 điểm, nhưng cuối cùng vẫn phải ngậm ngùi chứng kiến đối thủ nâng cao chức vô địch.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
xem đc 20 phút thì đi ngủ trận đấu 1 chiều cứ như trận Bayer gặp Dortmund vừa rồi vậy vô địch quá dễ
Harry007
Tuyệt vời Liver

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27

 

Harry007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/02/12 15:25