V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đại náo trận chung kết C1, kiều nữ ngực khủng đổi đời

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cuộc đời Kinsey Wolanski sẽ rẽ sang một trang khác tươi sáng hơn sau màn đại náo trận chung kết Champions League 2018/19.

Chỉ 1 ngày sau trận chung kết giữa Liverpool và Tottenham, tài khoản Instagram của Kinsey Wolanski có thêm 2 triệu lượt theo dõi. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, tài khoản mạng xã hội của người mẫu 22 tuổi này tạm thời bị khóa.

Theo Kinsey Wolanski, tài khoản của cô bị hack. Trong khi đó, có tin cho rằng Instagram đã khóa tài khoản của người đẹp tóc vàng ngực khủng đang nổi tiếng khắp thế giới này.

Việc Kinsey Wolanski ăn mặc sexy lao xuống sân ở phút 20 trận chung kết Champions League được cho là một màn quảng cáo có chủ đích. Người đẹp này đã mặc chiếc áo in tên trang web phim người lớn của anh bạn trai Vitaly Zdorovetskiy.

Nhờ màn náo loạn sân Wanda Metropolitano, trang phim sex của Vitaly Zdorovetskiy đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. Hơn 1 ngày sau trận chung kết Champions League, số lượng người đăng ký dùng web của Vitaly Zdorovetskiy đã tăng thêm hơn 10 triệu, lên tới hơn 32 triệu người.

Theo tính toán của Sputnik News, Kinsey Wolanski đã giúp bạn trai quảng cáo miễn phí và rất hiệu quả mà không mất một xu. Cụ thể, theo ước tính, bất cứ công ty hay tổ chức nào cũng phải trả ít nhất 3 triệu bảng để có thời lượng quảng cáo tương đương với thời gian người mẫu 22 tuổi này gây rối ở Wanda Metropolitano.

Nhờ màn đại náo nói trên, Kinsey Wolanski đã được bạn trai hứa sẽ làm đám cưới với cô. Không chỉ có vậy, người đẹp 22 tuổi còn nhận được hàng trăm lời mời chụp ảnh, đóng phim hay quảng cáo khi cô được trả tự do sau trận Liverpool thắng Tottenam 2-0. Trước đó, Kinsey Wolanski đã bị cảnh sát Madrid tạm giam vì gây rối ở sự kiện bóng đá được chờ đợi nhất thế giới.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!