V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đại náo Cúp C1, kiều nữ ngực khủng bị phạt nhẹ hều

Thứ năm, 06/06/2019 17:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người mẫu Kinsey Wolanksi chỉ bị phạt 13 nghìn bảng vì gây náo loạn trận chung kết Champions League 2018/19 giữa Tottenham và Liverpool.

Ngay sau khi bị đưa khỏi sân Wanda Metropolitano, Kinsey Wolanksi đã bị cảnh sát Madrid tạm giam và sau đó được trả tự do. Vì màn đại náo trận chung kết giữa Tottenham và Liverpool cách đây 4 ngày nên người mẫu 22 tuổi bị phạt 13 nghìn bảng.

Số tiền phạt này được Vitaly Zdorovetskiy, bạn trai của Kinsey Wolanksi chi trả hết. Kinsey Wolanksi đã giúp trang web phim người lớn của Vitaly Zdorovetskiy trở nên nổi tiếng khắp thế giới vì cô nàng mặc chiếc áo in địa chỉ trang web của bạn trai khi lao xuống sân Wanda Metropolitano.

Cho đến thời điểm này, đã có thêm hơn 10 triệu lượt người đăng ký theo dõi website phim “nóng” của Vitaly Zdorovetskiy, tăng lên tổng 32 triệu người. Trước trận chung kết Champions League, con số này là 22 triệu người.

Ước tính, màn đại náo trận chung kết Champions League của Kinsey Wolanski giúp bạn trai Vitaly Zdorovetskiy “tiết kiệm” ít nhất 3 triệu bảng chi phí quảng cáo. Cụ thể, một tổ chức hay công ty phải chi khoảng 3 triệu bảng để có thời lượng quảng cáo tương đương thời gian Kinsey Wolanski làm loạn ở trận Tottenham thua Liverpool 0-2. Vì thế, án phạt 13 nghìn bảng đối với người mẫu tóc vàng ngực khủng này chẳng hề hấn gì so với lợi ích anh bạn trai Vitaly Zdorovetskiy thu được.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!