Tin tức

“Đại gia” Trung Quốc dọn sẵn đường đón Pepe

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong bối cảnh Pepe không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Real Madrid, CLB Hebei China Fortune đã sẵn sàng chiêu mộ cầu thủ này.

Pepe năm nay 34 tuổi. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã có 10 năm cống hiến cho Real Madrid. Dù hợp đồng của trung vệ này sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải nhưng tới thời điểm này, anh vẫn chưa thể giải quyết tương lai ở Bernabeu.


Vướng mắc ở chỗ, Pepe muốn nhận được bản hợp đồng từ 2 năm trở lên nhưng Real Madrid chỉ muốn trao hợp đồng từng năm một bởi trung vệ này đã luống tuổi. 

Nắm bắt cơ hội đó, CLB Trung Quốc, Hebei China Fortune đã dọn sẵn đường để đón trung vệ người Bồ Đào Nha. Họ sẵn sàng chi mức lương khủng mời gọi Pepe.

Hiện tại, trong thành phần của Hebei China Fortune có nhiều cầu thủ nước ngoài như Ezequiel Lavezzi (Argentina) Stephen Mbia (Cameroon), Hernanes (Brazil), Aloisio (Brazil) và Gervinho (Bờ Biển Ngà).

Theo quy định của giải Trung Quốc, mỗi CLB sẽ chỉ đăng ký 3 cầu thủ nước ngoài. Do đó, HLV Pellegrini đang tính bán đi một vài cầu thủ để chiêu mộ Pepe.

HLV Pellegrini từng có thời gian làm việc chung với Pepe ở Real Madrid. Ông rất mến tài năng của cầu thủ này. Vì vậy, HLV người Chile sẽ làm tất cả để đưa Pepe sang Trung Quốc.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Hôm trước tưởng ký với Real rồi

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32