V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đại gia Trung Quốc chi khủng để sở hữu C.Ronaldo

Thứ năm, 18/01/2018 18:19
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ nhà báo Gianluca Di Marzio, CLB Tianjin Quanjian đã đưa ra lời đề khủng gạ Real Madrid bán Ronaldo.

Hợp đồng của C.Ronaldo với Real Madrid vẫn còn thời hạn tới năm 2021. Mặc dù vậy, theo nguồn tin từ tờ Marca, Chủ tịch Florentino Perez không còn thiết tha giữ chân “siêu sao” người Bồ Đào Nha.


“Ông trùm nhà trắng” muốn bán C.Ronaldo để thu về số tiền lớn, trước khi cầu thủ này mất giá. Bên cạnh đó, ông đang tính làm mới hàng công của Real Madrid sau khi trải qua mùa giải vô cùng thất vọng.

Trong bối cảnh ấy, CLB Trung Quốc, Tianjin Quanjian đã đưa ra lời đề khủng gạ Real Madrid bán C.Ronaldo. Dù con số chưa được tiết lộ nhưng nó được cho là đủ để khiến Los Blancos cảm thấy hài lòng.

Thực tế, trong nhiều năm qua, các CLB Trung Quốc đã nổi lên như những “gã trọc phú”. Họ không tiếc tiền để chiêu mộ những ngôi sao từ châu Âu. Thế nhưng, nếu tới Trung Quốc, C.Ronaldo sẽ là thương vụ lớn nhất và sốc nhất từ trước tới nay.

Vấn đề nằm ở C.Ronaldo. Cầu thủ này chưa muốn xa rời đỉnh cao ở châu Âu, để tiếp tục cạnh tranh danh hiệu lớn. Còn nhớ, sau khi giành Quả bóng vàng 2017, “siêu sao” của Real Madrid còn lên tiếng thách thức Messi rằng “cuộc đua mới chỉ bắt đầu”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mr rô béo
Thành viên Mr rô béo đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
7 quen ăn kiểu đệm bóng cận thành rồi. Ở TQ ko có hàng tiền vệ mạnh phục vụ nhồi bóng cho 7 thì cũng không dễ sơi đâu nhé . kiểu này 7 sang TQ cũng chả trụ được lâu đâu mà . sớm sach dép về vườn thôi . lúc đó tha hồ mà mang bóng vàng đi khoe . A DI PHÒ PHÒ
10
Sir_Victory
TẦM CỦA EM BÂY GIỜ VỀ TRUNG QUỐC ĐÁ LÀ PHẢI RỒI.
3

Mr rô béo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/01/18 19:19
Năm sinh 1979

 

Sir_Victory

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/01/18 14:55
Năm sinh 2000