V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đại gia Premier League ‘nín thở’ vì Man City

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bốn đội bóng đang cạnh tranh quyết liệt vị trí trong top 4 Premier League là Chelsea, Man Utd, Arsenal và Tottenham sẽ phải chờ đợi kết quả của Man City tại FA Cup để biết mùa hè 2019 của họ ra sao.

Man City và Liverpool coi như đã chắc suất trong top 4 mùa này và sẽ có vé dự Champions League mùa sau. Với việc Man City giành cúp Liên đoàn Anh (Carabao Cup), vé dự Europa League từ giải đấu này sẽ được trao cho đội đứng thứ 6 ở Premier League.


Thế nhưng, vấn đề nằm ở chỗ mỗi quốc gia chỉ có 2 vé vào thẳng vòng bảng Europa League. Hiện tại, top 6 Premier League chỉ còn lại Man City có cơ hội vô địch FA Cup. Nếu đội bóng của Pep Guardiola vô địch, mọi chuyện sẽ rất đơn giản với các “đại gia” Anh. Khi đó, vé vớt đi dự Europa League sẽ thuộc về đội hạng 7 Premier League (giống Burnley) mùa trước và đội bóng này sẽ phải đá từ vòng sơ loại thứ hai từ cuối tháng 7.

Trong trường hợp Man City thất bại, vé vào thẳng vòng bảng Europa League sẽ thuộc về đội vô địch FA Cup (Wolves, Brighton hoặc Watford). Nó có nghĩa đội hạng 6 ở Premier League sẽ phải bắt đầu Europa League 2019-20 từ vòng sơ loại.

Đây chắc chắn là điều mà không đội bóng nào trong số Chelsea, Man Utd, Arsenal và Tottenham mong đợi. Lý do vì các đại gia này đều đã có kế hoạch du đấu mùa hè từ trước. Ngoài ra, việc phải thi đấu quá sớm sẽ khiến họ không thể chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Suy luận lòng vòng cho có bài
RuaUtd
Giả như tổ rùa muốn uống C2 vẫn phải đi cày vé vớt thì hay nhỉ.
Lê Thành
việc méo gì phải nín thở

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990

 

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999

 

Lê Thành

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/03/19 17:08
Năm sinh 1990