V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đại diện sexy ra tay, Icardi tiến gần đến Juventus

Thứ năm, 04/07/2019 23:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vợ đồng thời là người đại diện của Icardi là Wanda Nara đã bí mật gặp sếp lớn của Juventus để chốt thương vụ của chồng mình.

Theo báo chí Italia, Wanda Nara đã gặp Giám đốc của Juventus là Fabio Paratici ở hòn đảo xinh đẹp Ibiza, Tây Ban Nha. Wanda Nara đã kết hợp một công đôi việc, vừa nghỉ ngơi vừa tranh thủ đàm phán hợp đồng của Icardi với Lão bà.

Cuộc gặp đã diễn ra tốt đẹp và có kết quả khá khả quan. Sau cuộc gặp này, người đại diện sexy nhất thế giới sẽ đàm phán với lãnh đạo Juventus ở Milan một lần nữa trước khi chốt thương vụ Icardi.

HLV Sarri rất muốn có Icardi để tăng cường hàng công Juventus. Thời dẫn dắt Napoli, nhà cầm quân Italia từng gạ mua chân sút người Argentina nhưng thất bại.

Báo chí Italia cho rằng Juventus phải trả ít nhất 54 triệu bảng cho Inter Milan để chiêu mộ Icardi. Chân sút người Argentina không nằm trong kế hoạch của HLV Conte và được nhà cầm quân Italia thông báo phải ra đi vào hè này.

Về phía Inter Milan, HLV Conte đang đẩy nhanh quá trình đàm phán chiêu mộ Lukaku từ Man United. Chân sút người Bỉ được HLV Conte nhắm mua để thay thế cho Icardi.

Inter Milan muốn mượn Lukaku 2 năm kèm điều khoản mua đứt. Ngược lại, M.U muốn bán đứt chân sút 26 tuổi với giá 75 triệu bảng. Đây là lý do Inter và M.U vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!