V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đưa vợ học trò lên giường như cơm bữa, HLV bị đuổi việc

Chủ nhật, 10/03/2019 18:58
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Đội bóng Paraguay, Club Libertad vừa ra thông báo sa thải HLV người Colombia, ông Leonel Alvarez.
HLV Leonel Alvarez

Quyết định sa thải HLV Leonel Alvarez được Club Libertad ít phút sau khi đội bóng Paraguay này đánh bại CD Universidad Católica (Chile) với tỷ số 4-1 ở Copa Libertadores.  Club Libertad không hề thông báo lý do sa thải Leonel Alvarez, nhà cầm quân 53 tuổi mới được đội bóng Paraguay bổ nhiệm vào năm 2018.

Edgar Benitez và Patty Gonzalez

Club Libertad không công bố nguyên nhân sa thải HLV Leonel Alvarez nhưng theo truyền thông Paraguay, vị HLV Colombia bị đuổi việc vì có “quan hệ bất chính”. Cụ thể, trong suốt thời gian qua, ông Leonel Alvarez đã nhiều lần ngủ với Patty Gonzalez, vợ của Edgar Benitez, tiền vệ của Club Libertad.

Để làm sạch nội bộ đội bóng, BLĐ Club Libertad đã xuống tay với nhà cầm quân Colombia. Trong khi Leonel Alvarez vẫn im hơi lặng tiếng sau khi bị sa thải thì Patty Gonzalez đã phủ nhận hoàn toàn vụ việc.

Johanna Garcia

Điều trớ trêu là trong khi Leonel Alvarez tòm tem vợ của học trò ở Club Libertad thì bạn gái của ông là Johanna Garcia đã léng phéng với 1 cầu thủ của đội bóng này. Theo báo chí Paraguay, Johanna Garcia, người mẫu bốc lửa 31 tuổi, bạn gái của Leonel Alvarez đã lén lút quan hệ với Tacuara Cardozo, tiền đạo của Club Libertad.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!