V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đưa chung kết Champions League sang Mỹ?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
UEFA dường như đang có chung quan điểm với La Liga về việc hướng sang Mỹ…

Ý tưởng của Ban tổ chức La Liga về việc đưa các trận đấu thuộc giải đấu cao nhất Tây Ban Nha sang Mỹ đã nhận được sự quan tâm khá nhiều trong thời gian qua. Đó có thể là vấn đề mới lạ khi bắt đầu, nhưng đến lúc này, họ đã đi những bước rất thực tế để biến điều đó thành hiện thực.

Giữa nhiều ý kiến, đồng tình có và phản đối cũng có, tuy nhiên, đó cũng là ý tưởng để các nhà tổ chức khác phải lưu tâm nghiên cứu tính khả thi. Từ góc độ thương mại, đó là một lựa chọn không tồi.

Chính vì thế, theo tiết lộ mới nhất của người sáng lập và cũng đang là Giám đốc truyền thông của gã khổng lồ Mediapro, Jaume Roures, UEFA đã có sự tiếp cận ban đầu về ý tưởng này.

Trên chương trình "El Matí" của Đài phát thanh Catalunya, ông cho biết, “các cuộc thảo luận đanh đánh giá tính khả thi của việc tổ chức một trận chung kết Champions League trong tương lai tại New York".

Ông Roures nói thêm rằng, quan điểm về bước đi này của UEFA giống với La Liga sau quyết định mang trận đấu giữa Girona và Barcelona tới Miami vào tháng 1/ 2019.

"Không kể tới điểm lợi về tài chính cho Girona, tên tuổi của đội bóng cũng sẽ được nổi tiếng nhanh hơn và trở thành mối quan tâm của thế giới ", Roures nói thêm khi khuyến khích những ai còn nghi ngờ nên ủng hộ ý tưởng của La Liga.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
1102ht
Kèo Hạng Z viết:
sang việt nam còn nhiều khán giả hơn

Nhiều khán giả hơn nhưng lợi nhuận sao bằng sang Mỹ được :v
Kèo Hạng Z
sang việt nam còn nhiều khán giả hơn

1102ht

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/05/10 11:07
Năm sinh 1987

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993