V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Được tin tuyệt đối, Lopetegui nhận phần thưởng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bất chấp kết quả của đội tuyển Tây Ban Nha tại World Cup 2018 có ra sao, HLV Julen Lopetegui vẫn sẽ tại vị thêm 2 năm nữa.

Sau khi HLV Julen Lopetegui công bố đội hình 23 cầu thủ Tây Ban Nha dự World Cup 2018, LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) đã có một động thái quan trọng để khích lệ tinh thần chiến lược gia này.

Theo đó, như tuyên bố sau khi trúng cử chức Chủ tịch RFEF, ông Luis Rubiales công khai thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối đối với HLV Lopetegui. 2 bên đã thống nhất ký kết hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Hợp đồng cũ của HLV 51 tuổi này sẽ hết hạn sau World Cup tại Nga, để mở tương lai của ông tùy thuộc vào kết quả tại giải. Dù vậy, với những gì đã làm được, RFEF đã đặt niềm tin và tương lai của bóng đá xứ sở đấu bò cho đến sau VCK Euro 2020.

“Chúng tôi đã làm rõ rằng, không thể để Julen rời vị trí”, Rubiales phát biểu với các phóng viên tại buổi công bố hợp đồng, “Ông ấy đã làm việc một cách tuyệt vời.

“Chúng tôi chỉ mất đúng 5 phút để thống nhất mọi thứ, chúng tôi chắc chắn đó là việc làm đúng. Hợp đồng gia hạn đến năm 2020. Đó là quyết định mà mọi người đều đồng ý”.

“Tôi muốn nói lời cảm ơn tới Liên đoàn vì đã tin tưởng tôi và Ban huấn luyện. Chúng tôi biết mình cần tập trung cho World Cup. Tinh thần của chúng tôi vẫn được duy trì tốt, là nền tảng cho công việc hàng ngày”, Lopetegui chia sẻ.

Ngoài việc cựu HLV của CLB Porto tiếp tục dẫn dắt La Selecion, RFEF cũng cho biết, ông Fernando Hierro sẽ tiếp tục giữ vai trò Giám đốc thể thao của La Roja. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!