V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Được cứu sống, Sir Alex có nghĩa cử đầy tình người

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sir Alex đã quyên góp được hơn nửa triệu USD làm từ thiện trong bữa tiệc do ông đứng ra tổ chức vào tuần trước.

Báo chí Anh tiết lộ, vào thứ Sau tuần trước tại Manchester, Sir Alex đã đứng ra tổ chức một bữa tiệc từ thiện. Buổi tiệc của HLV huyền thoại người Scotland quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng ở Anh.

Sau buổi tiệc từ thiện này, Sir Alex đã quyên góp được 400 nghìn bảng (hơn 520 nghìn USD). Tất cả số tiền này được chiến lược gia vĩ đại của Man United gửi cho Sở y tế quốc dân (National Health Service - hệ thống chăm sóc sức khỏe công của Anh).

Đây là hành động để Sir Alex Ferguson cảm ơn các bác sỹ ở Bệnh viện Hoàng gia Salford đã tận tình cứu chữa, chăm sóc ông trong thời gian ông phải phẫu thuật não vào năm ngoái. Hiện tại nhà cầm quân huyền thoại của Man United đã bình phục hoàn toàn và thường xuyên tham gia các hoạt động bóng đá của đội chủ sân Old Trafford.

Suốt thời gian qua, Sir Alex luôn cùng hành quân với Man United mỗi khi Quỷ đỏ phải làm khách. Ở trận Man United làm khách Barcelona tại tứ kết Champions League, Fergie sẽ cùng một số quan chức đội bóng Manchester sang xứ Catalan để cổ vũ cho thầy trò HLV Solskjaer.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!