V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Được bổ nhiệm, HLV Solskjaer báo tin vui cho “bố già”

Thứ sáu, 29/03/2019 08:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Solskjaer tiết lộ, một trong những người đầu tiên ông gọi điện nói chuyện sau khi được Man United bổ nhiệm làm HLV chính thức là Sir Alex Ferguson.

“Đúng thế. Tôi đã gọi. Tôi sẽ không nói chúng tôi thảo luận những gì với nhau nhưng đó là một trong những cuộc gọi đầu tiên tôi đã gọi sau khi được bổ nhiệm chính thức”, Solskjaer cho biết đã trao đổi với “bố già” Alex Ferguson sau khi M.U bổ nhiệm ông làm HLV chính thức.

Hợp đồng của Solskjaer với Man United có thời hạn 3 năm. Nhà cầm quân 46 tuổi người Na Uy nhận mức lương 7 triệu bảng/năm. Ngoài mức lương này, M.U còn phải trả CLB Molde (Na Uy) 7 triệu bảng để mua đứt hợp đồng của HLV 46 tuổi.

Trong tuyên bố khi ra mắt với tư cách HLV chính thức của Man United, Solskjaer khẳng định, mục tiêu số 1 của ông và đội bóng là giành chức vô địch Premier League. Quỷ đỏ không vô địch đấu trường này kể từ khi Sir Alex chia tay đội bóng.

“Rõ ràng là thế. Vô địch Premier League là mong đợi của chúng tôi. Trong quá khứ chúng tôi đã quen với việc vô địch Premier League, giành danh hiệu này rất nhiều lần.

Chúng tôi không thể chờ lâu nhưng mọi chuyện sẽ không xảy ra chỉ sau 1 đêm. Premier League có ý nghĩa sống còn với M.U. Tôi tin chúng tôi sẽ thành công nhưng mọi thứ không thể nóng vội”, Solskjaer nói.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!