V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Được Mou chọn, sao trẻ Tottenham tăng lương 1500%

Thứ sáu, 07/02/2020 10:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Được HLV Jose Mourinho trao cơ hội ra mắt Tottenham, tài năng trẻ Japhet Tanganga sắp được tăng lương gấp 1500%.
Tanganga sắp sửa được Tottenham tăng lương đáng kể

Japhet Tanganga sinh năm 1999, là một sản phẩm của lò đào tạo Tottenham. Hậu vệ 20 tuổi này gần như “vô danh” trước khi HLV Jose Mourinho bất ngờ cho anh ra mắt Premier League ở trận thua Liverpool hồi tháng 1. Kể từ đó, Tanganga có thêm 6 trận đấu khác, bao gồm 5 trận đá chính.

Phong độ ấn tượng của Tanganga giúp hậu vệ này kiếm được đề nghị hấp dẫn từ Tottenham. Theo nguồn tin của Daily Mail, Tottenham sẵn sàng tăng lương gấp 1500% cho Tanganga.

Hiện tại, Tanganga chỉ nhận lương 1000 bảng/1 tuần, mức lương cơ bản của các cầu thủ U23 Tottenham. Nếu ký hợp đồng mới, anh sẽ nhận lương 15 nghìn bảng/1 tuần. Nếu tính thêm các điều khoản thưởng, Tanganga có thể nhận đến 20 nghìn bảng/1 tuần.

Ngoài ra, Tottenham cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng lương cho Tanganga nếu hậu vệ này thực sự trở thành cầu thủ chính của đội một. Sở dĩ Tottenham đưa ra hàng loạt điều khoản hấp dẫn với Tanganga vì hợp đồng hiện tại của đôi bên sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Nếu không thuyết phục được Tanganga, Tottenham sẽ mất trắng hậu vệ đầy tiềm năng này.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!