V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đăng cai Copa America, Brazil bỏ phí sân World Cup

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Brazil từng đăng cai World Cup cách đây 4 năm nhưng nhiều sân bóng sẽ không được sử dụng cho kỳ Copa America vào năm tới.

Theo thông báo mới nhất từ Ban tổ chức Copa America 2019, trận chung kết Copa America 2019 sẽ diễn ra trên sân Maracana ở Rio de Janeiro, trong khi trận khai mạc sẽ khởi tranh ở Morumbi thuộc Sao Paulo.

Cũng trong thông báo của LĐBĐ khu vực Nam Mỹ (CONMEBOL), 2 trận bán kết lần lượt tổ chức tại sân Gremio Arena ở Porto Alegre và Mineirao ở Belo Horizonte. Ngoài ra, 2 địa điểm khác đăng cai các trận đấu trong thời gian diễn ra giải là Fonte Nova tại Salvador và Allianz Parque của CLB Palmeiras.

Với những lựa chọn nói trên có thể nhận ra rằng, chỉ có 3 trong số 12 sân đã được Brazil cải tạo, xây mới trong quá trình chuẩn bị đăng cai World Cup 2014 được sử dụng lại ở giải đấu lâu đời nhất thế giới này.

Theo kế hoạch, Copa America 2019 – trở lại Brazil lần đầu kể từ năm 1989, diễn ra từ ngày 14/6 đến 7/7, với sự tham gia của 10 đội tuyển thuộc khu vực Nam Mỹ và 2 khách mời nhà Qatar và Nhật Bản.
Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!