Tin tức

Đúng vậy, tôi đang rời Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Nigeria, John Obi Mikel xác nhận anh đang đàm phán với một số CLB nhằm rời Chelsea vào tháng Giêng tới.
John Obi Mikel đã có 11 năm gắn bó với Chelsea nhưng không được xem là công thần của đội bóng này. Anh thường xuyên phải ngồi dự bị trong quá khứ. Chính vì thế, cho dù thi đấu 33 trận ở mùa trước, Mikel vẫn không có cơ hội thi đấu dưới thời tân HLV Conte, ngay cả ở League Cup.


Hợp đồng của Mikel sẽ hết hạn vào mùa hè năm tới, nhưng anh đang tìm cách rời Chelsea sớm nhất có thể. Tiền vệ này xác nhận anh đã bắt đầu đàm phán và xem xét một số lựa chọn mới trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới đây.

Mikel nói: "Khi bạn còn hợp đồng 1 năm, vào tháng Giêng bạn sẽ được phép đàm phán với các CLB khác và ký hợp đồng, hoặc giành lấy một thỏa thuận nào đó. Vâng, tôi sẽ đàm phán với các CLB khác vì không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra".

"Tất nhiên Premier League vẫn là một lựa chọn. Hoặc có thể là Trung Quốc hoặc một giải đấu khác, chúng ta hãy cùng chờ xem. Chắc chắn tôi sẽ đưa ra quyết định tốt nhất".

"Tôi đã ở Chelsea một thời gian dài, rất dài. Tôi đã dành 11 năm trong cuộc đời tôi cho CLB này, nó là nhà của tôi. Tuy nhiên, mùa này sẽ là mùa cuối cùng của tôi ở đây nếu hợp đồng kết thúc. Tôi khá thoải mái về việc này và cảm thấy tương lai tốt đẹp".

Mikel gia nhập Chelsea vào năm 2006 sau vụ lật kèo kinh điển với Man Utd. Tại đây, anh có tổng cộng 368 lần ra sân trong đội hình một.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolaivanguyhiemhon8
Ở lại đó chả cần phải đá đấm gì cuối tuần vẫn nhận lương cao không tốt hơn sao. Chú dại quá sao lại lỡ rời cái trại báo đó vậy, việc nhẹ lương cao mà
nhaquerathanhpho
đẳng cấp của mikel thừa hữu dụng khi ở lại ngoại hạng . khéo leciester mua cũng nên

trolaivanguyhiemhon8

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/16 16:24

 

nhaquerathanhpho

Siêu sao
Số bài gửi 3166
Dự đoán tỷ số 55/191 (275 điểm)
Tham gia 03/07/09 01:33
Gửi bài lần cuối 24/11/2015 09:23
Năm sinh ^88^