Tin tức

Đúng vậy, Ibrahimovic cần nghỉ ngơi

Thứ bảy, 17/12/2016 07:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, Jose Mourinho thừa nhận ông cần phải cho Ibrahimovic nghỉ ngơi trong thời gian tới.
Zlatan Ibrahimovic là tiền đạo số 1 và không thể thay thế của Man Utd trên mọi mặt trận ở mùa giải này. Chính vì thế, dù đã 35 tuổi, tiền đạo người Thuỵ Điển vẫn phải thi đấu liên tục trong thời gian vừa qua.


Tính riêng ở Premier League, Ibrahimovic chỉ thi đấu thiếu đúng 1 trận từ đầu mùa vì án treo giò (gặp Arsenal) và ghi được 9 bàn sau 15 trận ra sân. Cuối tuần này, Ibra sẽ tiếp tục ra sân bất chấp mật độ 3 trận/ 1 tuần, tuy nhiên, Mourinho thừa nhận ông đang tìm cách cho anh nghỉ ngơi nhiều hơn.

Mourinho nói: "Đúng vậy, Ibrahimovic cần nghỉ ngơi. Ngày mai sẽ là nỗ lực cuối cùng và sau đó, chúng tôi có 1 tuần không đá bóng. Đó là tuần mà các cầu thủ của tôi cần, đặc biệt là 1 cầu thủ như cậu ấy - 1 tiền đạo".

"Đôi khi ở các vị trí khác, bạn có thể tự bảo vệ mình một chút nhờ kinh nghiệm, nhưng tiền đạo là một trong những vị trí mà bạn không thể ẩn nấp".

"Ibrahimovic đang thi đấu như một hiện tượng. Ngày mai cậu ấy sẽ tiếp tục ra sân nhưng rõ ràng cậu ấy không thể thi đấu 60 trận 1 mùa. Tôi phải cho cậu ấy nghỉ ngơi".

"Nhưng cậu ấy là tiền đạo mũi nhọn của chúng tôi, là người duy nhất và theo cách chúng tôi thường chơi, chúng tôi cần có cậu ấy".
Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bóngđánghệthuật13
hàng miễn phí mà ngon phải biết,hàng 17 củ à mà thôi
LótC2
Anh đã có tuổi mà vẫn phải cân cả đàn báo thì sức đâu mà chịu được

bóngđánghệthuật13

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/16 16:42

 

LótC2

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/10/16 15:58